"แอน ทองประสม" คัมแบคละครในรอบ 5 ปี ฟิตติ้ง "กะรัตรัก" ประกบพระเอกรุ่นน้อง

"แอน ทองประสม" คัมแบคละครในรอบ 5 ปี ฟิตติ้ง "กะรัตรัก" ประกบพระเอกรุ่นน้อง

กลับมาคืนตำแหน่ง เจ้าหญิงวงการบันเทิง อีกครั้งสำหรับ แอน ทองประสม ที่ช่วงหลังมานี้เอาดีทางด้านผู้จัดละคร ส่งละครเรื่องปังมาเติมความสุขคนดูหลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุด แอน ทองประสม จะคัมแบคเบื้องหน้ากลับมารับงานแสดงอีกครั้งในรอบ 5 ปีแล้วจ้า

หลังปล่อยภาพฟิตติ้งละครใหม่ที่ตนเองเป็นผู้จัด นักแสดงสาว แอน ทองประสม ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนละครต่อเนื่องทันที กับการรอคอยที่จะได้เห็นนักแสดงสาวมากฝีมือ แอน ทองประสม กลับมามีผลงานการแสดงให้ติดตามกันอีกครั้ง หลังเอาดีทางการเป็นผู้จัดจนละครปังหลายเรื่อง ล่าสุดผู้จัดคนสวย ดิว ปิ่นกมล ได้โพสต์ภาพคู่สาว แอน ทองประสม พร้อมแคปชั่นถึงการเริ่มฟิตติ้งละคร กะรัตรัก โดยแท็กผู้กำกับมากฝีมือ คิง-สมจริง ศรีสุภาพ โดยยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมของเรื่องนี้แต่อย่างใด ทำเอาหลายคนรอติดตามด้วยความตื่นเต้น

แม้จะยังไม่มีภาพฟิตติ้งออกมาชัดเจน แต่คาดว่าพระเอกที่จะมาประคู่กับสาวแอนในเรื่องนี้ก็คือ เจมส์ จิรายุ ที่เคยเผยถึงผลงานเรื่องต่อไปของตัวเองว่าจะได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง แอน ทองประสม และได้ร่วมงานกับผู้กำกับ คิง สมจริง อีกครั้งหลังเคยร่วมงานกันในละคร ปดิวรัดา โดย เจมส์ จิรายุ มีผลงานละครเรื่อง พยากรณ์ซ่อนรัก กำลังออกอากาศอยู่ขณะนี้

รอติดตามความคืบหน้าของละคร กะรัตรัก ผลงานการคัมแบคเบื้องหน้าของ แอน ทองประสม พร้อมประกบพระเอก เจมส์ จิรายุ ที่จะเป็นเคมีใหม่ให้ได้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้เลยจ้า