"คือเธอ" ละครใหม่ของผู้จัด "แอน ทองประสม" จับคู่ "มาริโอ้-ญาญ่า" ประเดิมเคมีใหม่

"คือเธอ" ละครใหม่ของผู้จัด "แอน ทองประสม" จับคู่ "มาริโอ้-ญาญ่า" ประเดิมเคมีใหม่

หลังสร้างความปังและกระแสการพูดถึงไปทั้งเมืองจากละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของผู้จัด แอน ทองประสม ก็ปล่อยภาพละครเรื่องใหม่ คือเธอ (Bad Romeo) ออกมาเรียกความฮือฮาจากคนดูแล้วจ้า

เรื่องนี้ได้นักแสดงตัวท็อปของช่อง 3 อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ ญาญ่า อุรัสยา มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก โดยภาพฟิตติ้งแรกของมาริโอ้และญาญ่าที่แนบชิดกันสื่อความรักแบบโรแมนติกที่ปล่อยออกมาก็เผยเคมีใหม่ที่แสนจะเข้ากันของนักแสดงจนน่าติดตามสุดๆ อีกทั้งยังเป็นเรื่องที่ มาริโอ้-ญาญ่า ได้ประกบคู่กันหลังมีข่าวว่าทั้งคู่จะได้เล่นด้วยกันในเรื่อง เจ้ากรรมนายเวร ซึ่งยังไม่เป็นที่สรุป

ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนักแสดงสาว ญาญ่า อุรัสยา และผู้จัดแอน หลังร่วมงานกันในเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess (ปี 2561) ซึ่งขณะนี้ญาญ่ากำลังจะมีผลงานเรื่อง ลายกินรี ประกบคู่ ณเดชน์ ส่วนมาริโอ้ เมาเร่อ จะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับผู้จัดแอน โดยละครเรื่องล่าสุด ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง (ปี 2562) ประกบคู่ คิมเบอร์ลี แอน และรายการ The Brothers Thailand ที่กำลังออกอากาศขณะนี้

นอกจากนี้ผู้จัดแอนยังได้แท็ก อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง และ ดนยา ทรัพย์ยิ่ง นักเขียนบทที่เคยเขียนบทละครดังหลายเรื่อง อาทิ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, คลื่นชีวิต และ เลือดรักทระนง ซึ่งแต่ละเรื่องปังๆ ทั้งนั้น 

แม้ละคร คือเธอ ของผู้จัดแอน ยังไม่เผยข้อมูลว่าจะเป็นเรื่องแต่งใหม่ หรือมาจากบทประพันธ์หรือไม่ แต่เหล่าผู้ชมก็รอที่จะติดตามชมเรื่องนี้อย่างแน่นอน!