สำนักงานสลากฯ เปิดให้ยกเลิกขายลอตเตอรี่ คืนสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569

สำนักงานสลากฯ เปิดให้ยกเลิกขายลอตเตอรี่ คืนสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569

สำนักงานสลากฯ เปิดให้ยกเลิกขายลอตเตอรี่ คืนสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำนักงานสลากฯ เปิดให้ผู้ค้าสลากที่ถูกตัดสิทธิ์ "บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569" ยกเลิกเป็นตัวแทนจำหน่ายได้

จากกรณีที่มีผู้ไม่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาคุณสมบัติบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 จากเหตุมีรายได้เกิน 100,000 บาท ต่อปี เนื่องจากถูกลูกหลานหรือคนรู้จักนำชื่อไปสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยเจ้าของชื่อไม่ได้รับเงินตอบแทน และเอกสารเกี่ยวกับการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ไม่ได้อยู่กับตนเอง ทำให้ไม่สามารถยกเลิกการเป็นตัวแทนจำหน่ายสลากได้ นั้น

ล่าสุด พันโท หนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า ในกรณีที่ตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งได้รับสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐอยู่เดิม หากมีความประสงค์ต้องการเข้าร่วมโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐต่อไป สำนักงานฯ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนฯ สามารถแจ้งความประสงค์ในการตรวจสอบข้อมูล เพื่อขอยกเลิกการเป็นตัวแทนจำหน่ายฯ ได้ ผ่านช่องทางการติดต่อศูนย์ GLO Call Center 0 2528 9999 ในวันและเวลาทำการ

ทั้งนี้ สำนักงานฯ พร้อมสนับสนุนการดำเนินงานเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงสวัสดิการแห่งรัฐ และมีทางเลือกในการสร้างรายได้ที่เพียงพอและได้รับสวัสดิการได้อย่างเหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล