มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดแซ่บ อัปโหลดคลิปทีเดียวฟาดรายได้สุดซู่ซ่า

มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดแซ่บ อัปโหลดคลิปทีเดียวฟาดรายได้สุดซู่ซ่า
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข ที่มาพร้อมกับความสวยแซ่บ เป็น Youtube ชื่อดังที่ฟาดรายได้จากการทำคลิปในแต่ละเดือนไม่ต่ำกว่าหลักแสนบาท

เชื่อเลยว่าหากใครที่เป็นคนท่องโลก Youtube ด้วยการติดตามเหล่า Youtuber มักจะคุ้นเคยกับคำทักทายของเธอคนนี้ "สวัสดีค่ะพบกับมิ้วกี้ คุณแม่สุดแซ่บ สวย เซ็กซี่แล้วก็ซู่ซ่า" ใช่แล้ว! ยูทูบเบอร์ชื่อดังคนนี้ก็คือ มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข เจ้าของช่อง MilkyPraiya ที่แม้เธอจะมีน้องกาเนสคอยอยู่เคียงข้างแล้ว แต่มิ้วกี้ก็ยังคงปัง เป๊ะทุกองศา

ซึ่งคอนเทนต์ส่วนใหญ่ของมิ้วกี้ ไปรยา จะเป็นในรูปแบบไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ ความสวยงาม ความหรูหรา แฟชั่นในระดับ Luxury และปัจจุบันมีจำนวนคลิปที่อัปโหลดบนช่องมิ้วกี้ไปรยา มากกว่า 100 คลิป อยากรู้หรือเปล่า ช่อง มิ้วกี้ไปรยา บน Youtube ทำรายได้ในแต่ละคลิปมากขนาดไหน Sanook Money มีข้อมูลที่พอหาได้มาฝากกัน

mk

เว็บไซต์ NoxInfluencer ซึ่งเป็นระบบการให้บริการข้อมูลและวิเคราะห์เชิงลึกของ Influencer ได้รวบรวมฐานและจัดอันดับคนดังในสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Instagram, TikTok และ Twitch พบว่าเมื่อนำลิงก์ช่องของ มิ้วกี้ไปรยา มาตรวจสอบพบว่า ช่องของเธอมีจำนวนผู้ติดตาม 533,000 คน มีรายได้โดยรวมต่อเดือนราว 173,355 บาท (CPM : 25.46-89.1 บาท) ขณะที่รายได้โดยประมาณของแต่ละวิดีโออยู่ที่ 31,820 บาท (CPM: 127.28-318.2 บาท)

อีกทั้งระบบดังกล่าวยังได้คำนวณรายได้รายวันโดยประมาณที่ 5,906.11 บาท หากรวมรายได้รายปีก็อยู่ที่ประมาณ 2,155,730.22 บาทเลยทีเดียว

ดังนั้น จึงสันนิษฐานได้ว่า ช่องมิ้วกี้ไปรยา บน Youtube มีรายได้โดยประมาณต่อเดือนที่ 173,355 บาท และแต่ละคลิปวิดีโอทำเงินได้มากถึง 31,820 บาท