เนย ปภาดา คลอด "น้องพีโอนี่" ที่โรงพยาบาลชื่อดังกับแพ็คเกจค่าคลอดสุดคุ้ม

เนย ปภาดา คลอด "น้องพีโอนี่" ที่โรงพยาบาลชื่อดังกับแพ็คเกจค่าคลอดสุดคุ้ม
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ส่องค่าคลอดลูกสาวของ เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ที่โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท เห็นแล้วไม่ธรรมดาเลย

หลังจากที่นางเอกสาว เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการเมื่อปลายปี 64 ที่ผ่านมา จากนั้นก็ได้ตั้งครรภ์ก่อนที่จะให้กำเนิดลูกสาวสุดน่ารัก "น้องพีโอนี่" เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 65 ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

โดย เนย ปภาดา ได้โพสต์ภาพน้องพีโอนี่ พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า "PEONY 12 June 2022" จนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงเหล่าแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงจำนวนมาก

อันที่จริง โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่เหล่าคนดังเคยเข้ารับบริการหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของหนุ่ม กวินท์ ดูวาล, เนย โชติกา หรือแม้กระทั่ง เพชร นาระ ก็เข้ารับบริการในโปรแกรมคลอดของโรงพยาบาลชื่อดังแห่งนี้ด้วยเช่นกัน อยากรู้มั้ย? ราคาอยู่ที่เท่าไหร่ Sanook Money มีข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

ข้อมูลจากโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ระบุว่า โปรแกรมคลอด-สมิติเวช สุขุมวิท เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 โดยการคลอดจะมี 2 แบบ คือ คลอดธรรมชาติ และผ่าตัดคลอด

  • คลอดแบบธรรมชาติ (ค่าห้องพัก ค่าอาหาร ยา ค่าบริการทางการแพทย์-พยาบาล ฯลฯ และการทดสอบในห้องปฏิบัติการรวมถึงขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับมารดา-ทารก รวม 3 วัน) ราคา 89,900 บาท
  • ผ่าตัดคลอด (ค่าห้องพัก ค่าอาหาร ยา อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ผ่าคลอด ค่าบริการทางการแพทย์-พยาบาล ฯลฯ และการทดสอบในห้องปฏิบัติการรวมถึงขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับมารดา-ทารก รวม 4 วัน) ราคา 119,000 บาท

ดังนั้น จึงสันนิษฐานได้ว่าค่าคลอดลูกสาวของ เนย ปภาดา ด้วยวิธีผ่าคลอดอยู่ที่ 119,000 บาท