"แก๊ป ธนเวทย์" กับธุรกิจกระดาษห่อของขวัญ

"แก๊ป ธนเวทย์" กับธุรกิจกระดาษห่อของขวัญ

"แก๊ป ธนเวทย์" กับธุรกิจกระดาษห่อของขวัญ
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล หนุ่มหล่อหน้าใสในวงการอีกคน ที่หันมาจับธุรกิจส่วนตัวกับเขาเหมือนกัน

ซึ่งตอนนี้ เปิดแบรนด์เป็นของตัวเอง ซึ่งทำเกี่ยวกับกระดาษห่อของขวัญ ชื่อ A piece(s) of paper

ซึ่งจะพิเศษตรงที่ตัวกระดาษจะมีรอยปรุ เนื่องจากคอนเซปเราคือต้องการให้คนรักในสิ่งแวดล้อม


คอนเซปต์ทั้งหมดเกิดจากที่เราได้ศึกษาพฤติกรรมของคน แล้วพบว่าปกติแล้วเวลาที่คนให้ของขวัญกันเนี่ย กระดาษที่ห่อมาก็จะถูกฉีกทิ้งในทันที "แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล" ก็เลยรู้สึกอยากจะยืดอายุการใช้งานของกระดาษต้องการเพิ่มรอยปรุ ทั่วทั้งแผ่น

ซึ่งผู้บริโภคสามารถที่จะฉีกได้เลย ไม่จำเป็นจะต้องใช้คัตเตอร์ หรือ กรรไกร ตัดแบ่ง ซึ่งส่วนที่เหลือของกระดาษก็สามารถเอาไปฉีกทำอย่างอื่นได้อีกโดยที่กระดาษไม่เสียหาย"

"ผมมองว่ากระดาษหนึ่งแผ่นไม่ได้มีค่าเท่ากับหนึ่ง แต่มันมีค่ามากกว่านั้น คุณสามารถที่จะรียูสได้ คุณสามารถทำให้กระดาษหนึ่งแผ่นทำอะไรต่อมิอะไรได้อีกเยอะแยะมากมายเลยครับ

สำหรับการตอบรับก็โอเคนะครับ ถ้าในเรื่องของที่มีคนสนใจเนี่ยเวลาไปเล่าให้ใครฟังเค้าก็จะชมว่าคอนเซปต์ไอเดียดี ส่วนในเรื่องของรายได้หรือผลตอบรับที่เข้ามาในเชิงนั้น ก็กำลังค่อยๆ โตขึ้นเรื่อยๆ ครับ
ซึ่งตอนนี้ทางผมเองก็พยายามหาช่องทางวางจำหน่ายให้เพียงพอกับผู้บริโภคมากขึ้นครับ"

"กลุ่มลูกค้าของผมส่วนใหญ่จะชัดเจนว่าเป็นผู้หญิงครับ แต่อีกกลุ่มหนึ่งที่ผมอยากจะให้มีมากขึ้นก็คือกลุ่มคนที่รักสิ่งแวดล้อมครับ"

"เหตุผลที่ผมตั้งชื่อแบรนด์ว่า A piece(s) of paper ก็เพราะว่ามันตรงตามคอนเซปที่ตั้งไว้จริงๆ "กระดาษหนึ่งแผ่นไม่ได้มีค่าแค่หนึ่ง แต่มันมากกว่านั้น ซึ่งคุณมาสารถเติม S ให้กับกระดาษได้" นี่คือที่มาของคอนเซปของเราครับ"

สำหรับใครที่สนใจไอเดียเจ๋งๆของหนุ่มแก๊ป ธนเวทย์ ก็เข้าไปติดตามกันได้ที่ instagram : @apiecesofpaper

 

อัลบั้มภาพ 33 ภาพ

อัลบั้มภาพ 33 ภาพ ของ "แก๊ป ธนเวทย์" กับธุรกิจกระดาษห่อของขวัญ