"คนละครึ่งเฟส 4" เงิน G-Wallet ในแอปฯ เป๋าตัง ไม่พอสแกนจ่ายทำไงดี?

"คนละครึ่งเฟส 4" เงิน G-Wallet ในแอปฯ เป๋าตัง ไม่พอสแกนจ่ายทำไงดี?

"คนละครึ่งเฟส 4" เงิน G-Wallet ในแอปฯ เป๋าตัง ไม่พอสแกนจ่ายทำไงดี?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ใช้สิทธิคนละครึ่้งเฟส 4 หมดกังวล หากลืมเติมเงินเข้า G-Wallet ในแอปฯ เป๋าตัง ระบบจะแจ้งเตือนการใช้สิทธิทุกครั้ง แถมเด้งระบบเติมเงินแบบ Auto Top Up ให้

เชื่อว่าผู้ที่เคยใช้สิทธิคนละครึ่งมาก่อนหน้านี้ มักจะประสบปัญหาเวลาสแกนจ่ายซื้อของทุกครั้ง คือ วงเงิน G Wallet ในแอปฯ เป๋าตังไม่เพียงพอ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ลืมเติมเงินเข้า G Wallet นั่นเอง แต่สำหรับคนใหม่ที่เพิ่งลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือแอปฯ เป๋าตัง ก็อย่าเพิ่งตกใจปัญหาดังกล่าว เพราะระบบในแอปฯ เป๋าตัง จะมีการแจ้งเตือนในกรณีที่สแกนจ่ายแล้ววงเงินของเราไม่พอ โดยระบบจะบอกรายละเอียดดังนี้

246261

กรณีสแกน QR Code เพื่อใช้จ่ายร้านค้าแล้วจำนวนเงินใน G-Wallet ไม่เพียงพอต้องการเติมเงินอัตโนมัติ (Auto Top Up)

1. กดปุ่มสแกน QR ได้ 3 วิธี

  • กดปุ่มสแกนในหน้าหลักเป๋าตัง
  • กดปุ่มสแกนจ่ายในหน้า G-Wallet
  • กดปุ่มสแกน QR เพื่อใช้สิทธิ

2. สแกน QR ร้านค้าถุงเงิน
3. ยืนยันการชำระเงิน

  • กรณีไม่ผูกบัญชีกรุงไทย เมื่อกดยืนยันชำระเงินจะแสดง Pop Up เพื่อเชิญชวนให้ผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตัง
  • กรณีผูกบัญชีกรุงไทย แต่เงินในบัญชีไม่พอ เมื่อกดยืนยันชำระเงิน จะแสดง Pop Up เพื่อให้กลับไปทำการเติมเงินในหน้าหลัก G-Wallet

กรณีมีการผูกบัญชีธนาคารกรุงไทยบนแอปฯ เป๋าตัง และจำนวนเงินในบัญชีต้องเพียงพอลูกค้าจะสามารถทำรายการ Auto Top Up ได้

4. เติมเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย
5. ใส่รหัส PIN 6 หลัก
6. บันทึกสลิปทำรายการสำเร็จ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล