"เชียร์ส" จับมือ "อิชชู่" รีแบรนด์แพ็คเกจจิ้งใหม่ ตอกย้ำเอกลักษณ์ไทยยกระดับสู่ตลาดพรีเมียม

"เชียร์ส" จับมือ "อิชชู่" รีแบรนด์แพ็คเกจจิ้งใหม่ ตอกย้ำเอกลักษณ์ไทยยกระดับสู่ตลาดพรีเมียม

"เชียร์ส" จับมือ "อิชชู่" รีแบรนด์แพ็คเกจจิ้งใหม่ ตอกย้ำเอกลักษณ์ไทยยกระดับสู่ตลาดพรีเมียม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของเชียร์ส (CHEER) ในการเข้ามาเขย่าตลาดเครื่องดื่มด้วยการดึงนวัตกรรมสร้างสรรค์มาช่วยสร้างความแปลกใหม่และความสนุกสนานเพื่อปลุกพลัง แรงบันดาลใจ ให้กับของผู้บริโภคในยุคที่ต้องต่อสู้อย่างหนักหน่วงกับสภาวะฝืดเคืองของเศรษฐกิจ ความตึงเครียดในการทำงาน และ ความหดหู่ใจต่อวิกฤตไวรัสโควิด-19แพร่ระบาด

ดังนั้น เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคยุคนี้ได้กลับมามีชีวิตที่สดใสอีกครั้ง เชียร์ส ในฐานะที่มีภาพลักษณ์แบรนด์ความเป็นไทย จึงได้จับมือกับ อิชชู่ แบรนด์ดีไซเนอร์ระดับชั้นนำของไทยเพื่อปรับแพ็คเกจจิ้งโฉมใหม่ของ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” พร้อมกับเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” เครื่องดื่มที่เป็นนวัตกรรมรสชาติใหม่ นับว่าเป็นผู้บุกเบิกเจ้าแรกของวงการคราฟท์ในประเทศไทย ในการตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องดื่มสัญชาติไทยที่มีคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลกที่สร้างสรรค์โดยคนไทย

s__13836375คุณกนกวรรณ วัดคำ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไทเกอร์และเชียร์ส (Brand Manager) ของกลุ่มบริษัท ทีเอพี

คุณกนกวรรณ วัดคำ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไทเกอร์และเชียร์ส (Brand Manager) ของกลุ่มบริษัท ทีเอพี เปิดเผยถึง แผนการจับมือกับอิชชู่ เพื่อปรับแพ็คเกจจิ้งใหม่ในครั้งนี้ว่า ต้องการตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ มีความสุขในกับการดื่มด่ำทุกช่วงเวลา จึงนับเป็นหัวใจของแบรนด์เชียร์ส ที่มุ่งเน้นสร้างความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต ต้องการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตอย่างสนุกอยู่เสมอ ขณะเดียวก็คำนึงถึงรสชาติเครื่องดื่มที่ต้องมีส่วนผสมคงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยด้วย

ขณะเดียวกันก็ต้องการยกระดับลุคคราฟ์ให้มีความเป็นพรีเมียม แบรนด์มากขึ้น แต่ยังคงตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นเครื่องดื่มสัญชาติไทยที่สร้างสรรค์โดยคนไทยเพื่อคนไทย การดีไซน์แพ็คเกตจิ้งใหม่ของ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” จึงออกมาเป็นแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม เจดีย์ กระเบื้องเคลือบโบราณ ลายดอกไม้ เครื่องแต่งกายของยักษ์ มาผสมผสานกับงานวิจิตรศิลป์ และสร้างสรรค์ออกมาเป็นงานศิลปะแบบไทยร่วมสมัย โดยยังคงยึดดีไซน์อันโดดเด่นของหน้ายักษ์ ที่สะท้อนความเป็นไทยสอดคล้องกับชื่อ “สยาม ไวเซ่น” แบบลงตัว

s__13836373

ส่วนสาเหตุที่บริษัทเลือก"อิชชู่” มาช่วยดีไซน์แพ็คเกตจิ้งใหม่ในครั้งนี้ เพราะ ISSUE และ CHEERS มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ ความเป็น แบรนด์สายเลือดไทย สัญชาติไทย คุณภาพระดับสากลและเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

ดังนั้นจะเห็นได้ว่าแรงบันดาลใจในการดีไซน์แพ็คเกจจิ้งโฉมใหม่ของ "เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” นอกจากจะสร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ในด้านดีไซน์แล้ว ยังมีการปรับเอกลักษณ์ใหม่ให้แตกต่างในเรื่องของส่วนผสมคุณภาพพรีเมียมจากต่างประเทศ โดยดึงส่วนผสมที่เป็น ข้าวสาลี มอลต์ และฮอปส์ มาผสมผสานกับความเปรี้ยวของมะนาวไทย ตลอดจนปรับสูตรใหม่เป็น 65 แคลอรี่ เพื่อให้สามารถเข้าถคงกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 20-39 ปี ขึ้นไป เพราะเป็น gen ที่มักมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ

s__13836376

นอกจากนี้เชียร์สยังมุ่งมั่นคิดค้นนวัตกรรมเครื่องดื่มรสชาติใหม่ๆ ออกมาช่วยสร้างสีสันและความแปลกใหม่ในตลาดไทยมากขึ้นโดยถือเป็นครั้งแรกของวงการคราฟต์ในประเทศไทยกับการเปิดตัว “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมในเขตร้อนอย่าง ค็อกเทลริมชายหาดและไอศกรีม และการนำส่วนผสมของเสาวรสที่จัดเป็นผลไม้เศรษฐกิจของประเทศไทยอีกชนิดหนึ่งมา ผสมผสานออกมาเป็นรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ให้ฟิลลิ่งเที่ยวทิพย์ทุกเวลา เหมาะสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเล ไม่หยุดนิ่งที่จะพบเจอเพื่อนใหม่ๆ หรือเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ เสมอ

ปัจจุบัน “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น” และ “เชียร์ส ซีเล็คชั่น สยาม ไวเซ่น สวีทแพชชั่นฟรุต” มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ในรูปแบบกระป๋อง ขนาด 490 มล. ราคา 57 บาท โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก @CheersBeerThai

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook