เปิดตัว น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข อัดแคมเปญแจกทุนทำกิน 50 ร้านค้า อุ้มผู้ค้าฝ่าโควิด

เปิดตัว น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข อัดแคมเปญแจกทุนทำกิน 50 ร้านค้า อุ้มผู้ค้าฝ่าโควิด

เปิดตัว น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข อัดแคมเปญแจกทุนทำกิน 50 ร้านค้า อุ้มผู้ค้าฝ่าโควิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นางไพลิน โตอิ้ม เจ้าของธุรกิจน้ำปลาร้าจ่าวิรัช แม่ไพลิน เป็นประธานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข” น้ำปลาร้าที่ไม่หวังกำไรเพื่อช่วยเหลือลูกค้า ลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมกับเปิดตัวแคมเปญแจกทุนทำมาหากินให้กับร้านค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ณ ห้องประชุมจ่าวิรัช Out Let ตำบลท่าน้ำอ้อย อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์

s__5357704นางไพลิน โตอิ้ม เจ้าของธุรกิจน้ำปลาร้าจ่าวิรัช แม่ไพลิน

นางไพลิน โตอิ้ม เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชน รวมถึงการทำมาหากินของพ่อค้าแม่ค้า ยิ่งในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ทำให้รายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายในครัวเรือน และในฐานะที่เป็นแม่ค้าคนหนึ่ง เข้าใจถึงความทุกข์ยากเป็นอย่างดี เพราะเคยจนมาก่อนต้องหาบปลาร้าไปเร่ขายตามที่ต่างๆ กว่าจะมาถึงวันนี้ที่มีธุรกิจโรงงานน้ำปลาร้าเป็นของตัวเอง พอมีรายได้ที่มั่นคงขึ้น จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือคนที่ยังยากลำบากให้พอมีแรงที่จะลุกขึ้นสู้ฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปให้ได้ โดยได้ทำโครงการ “น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข” ขึ้นมา เพื่อจำหน่ายน้ำปลาร้าราคาถูกกว่าท้องตลาดที่ปกติขายกันอยู่ที่ขวดละ 35 บาท ลดลงมาเหลือเพียงขวดละ 19 บาท โดยเป็นสูตรอร่อยยิ่งขึ้น เพื่อคืนกำไรให้ผู้บริโภคและลดค่าใช้จ่ายให้กับพ่อค้าแม่ค้า เบื้องต้นตั้งเป้าไว้ที่ 1,000,000 ขวด สามารถซื้อสินค้าได้ที่ จ่าวิรัช Out Let ตลาดไท และที่ร้านบลูช้อป ซุปเปอร์สโตร์ทุกสาขา พร้อมกันนี้ ยังได้จัดแคมเปญมอบทุนทำมาหากินให้กับผู้ประกอบการที่ซื้อผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข จำนวน 50 ร้านค้าๆ ละ 20,000 บาท กติการ่วมชิงทุนง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปคู่กับผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข ที่หน้าร้านของตนเอง ส่งมาที่เพจ facebook : น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข นับตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค. 65 เป็นต้นไป

s__5357706นายฐิติพงศ์ เอกจีน ผู้จัดการโรงงานปลาร้าจ่าวิรัช

ด้าน นายฐิติพงศ์ เอกจีน ผู้จัดการโรงงานปลาร้าจ่าวิรัช กล่าวว่า แม้ว่าโรงงานน้ำปลาร้าจ่าวิรัช จะก่อตั้งมาได้เพียง 3 ปีเศษ แต่ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการหมักปลาร้าที่สั่งสมประสบการณ์ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนานกว่า 100 ปี เข้าสู่กระบวนการแปรรูปจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP จากกรมประมง โดยน้ำปลาร้าจ่าวิรัชยังได้รับมาตรฐาน อย. สินค้า OTOP มาตรฐานฮาลาล ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจ และยอมรับทั้งในเรื่องรสชาติและคุณภาพที่มั่นใจว่าเราไม่เป็นรองใคร

s__423264281 s__423264285

นอกจากนี้ ในงานเปิดตัวสินค้ายังได้มีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้นร่วมสนุก เพียงแค่ซื้อน้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข ที่บูธกิจกรรมภายในวันที่ 17 ม.ค 65 จำนวน 5 ขวด มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย หรือเข้าไปกดไลท์และกดแชร์เพจ น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข สำหรับ 50 ท่านแรก รับน้ำปลาร้าไปทานฟรีถึงบ้าน สามารถติดตามกติกาเพิ่มเติมและข้อมูลกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่องได้ที่เพจ น้ำปลาร้าแม่ไพลิน by จ่าวิรัช ปันสุข

s__423264317 s__423264316


“ครอบครัวเราดำเนินการกิจการเกี่ยวกับปลาร้า สืบทอดกันมาตั้งแต่รุ่นยายทวด ปีนี้ก็จะครบรอบ 100 ปีแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา ทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น วันนี้ลูกค้าเราลำบากก็อยากจะทำอะไรเพื่อตอบแทนบ้าง เพราะแม่เคยจนมาก่อนรู้ดีว่าอาชีพค้าขายมันลำบาก ถ้าเราพอช่วยลดค่าใช้จ่ายหรือมีเงินทุนสนับสนุนเขาได้บ้าง ทำให้เขามีเงินไปลงทุนทำมากินต่อ ก็จะช่วยให้เขาฟื้นตัว มีอาชีพมีรายได้เลี้ยงครอบครัวเขาได้ แล้วเขาก็จะคิดถึงเราคิดถึงน้ำปลาร้าแม่ไพลิน จ่าวิรัช เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว” แม่ไพลิน กล่าวเสริม

s__5357708นางสาวชมพูนุช สายสว่าง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บลูช็อปซุปเปอร์สโตร์ (Blue Shop Super Store)

ทางด้าน นางสาวชมพูนุช สายสว่าง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บลูช็อปซุปเปอร์สโตร์ (Blue Shop Super Store) เปิดเผยว่า บลูช็อปซุปเปอร์สโตร์ ในฐานะร้านค้าปลีกที่จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาประหยัดเพื่อประชาชน  ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 13 สาขาและภายในปีนี้จะเปิดเพิ่มเป็น 20 สาขาในพื้นที่หลักของกรุงเทพฯ และปริมณฑล  ในวันนี้ทางบลูช็อปซุปเปอร์สโตร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่าย “น้ำปลาร้าแม่ไพลิน จ่าวิรัช ปันสุข”  เพื่อช่วยประชาชนและพ่อค้าแม่ค้าได้ซื้อผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าไปประกอบอาหารรับประทานหรือทำอาหารขายในราคาประหยัด โดยในล็อตแรกจะกระจายน้ำปลาร้าจำนวน 300,000 ขวดให้ครอบคลุมทุกสาขา  ทั้งนี้ในการเป็นพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายน้ำปลาร้าราคาพิเศษสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของบลูช็อปซุปเปอร์สโตร์ ที่เป็นร้านจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook