"นาย ณภัทร ชัยประภา" หวานใจ "แพท ณปภา" ดีกรีตำรวจยศ ร.ต.ต. เทียบเงินเดือนแล้วอึ้ง!

"นาย ณภัทร ชัยประภา" หวานใจ "แพท ณปภา" ดีกรีตำรวจยศ ร.ต.ต. เทียบเงินเดือนแล้วอึ้ง!
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เทียบอัตราเงินเดือน ร.ต.ต. ณภัทร ชัยประภา หรือ "นาย ณภัทร" หวานใจของสาว แพท ณปภา ได้รับเงินเดือนเท่าไหร่

หลังจากที่สาวแพท ณปภา เปิดตัวหวานใจในเครื่องแบบตำรวจที่หอบช่อกุหลาบสีแดงมาง้อเธอถึงบ้านผ่าน Instagram สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าแฟนคลับอย่างมาก และล่าสุดสาวแพท ณปภา ก็ออกมายืนยันผ่านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับนายตำรวจหนุ่ม "นาย ณภัทร ชัยประภา" อย่างชัดเจนเป็นแฟนกันจริง

สำหรับ นาย ณภัทร นั้นที่จริงแล้วไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นน้องชายของสาว กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ซึ่งปัจจุบัน ร.ต.ต.ณภัทร เป็นตำรวจนครบาล กอส.47 และเป็นนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยรุ่น 84 , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่น 55 อยากรู้มั้ย หากเทียบยศ "ร.ต.ต." ของ นาย-ณภัทร ชัยประภา แล้วได้เงินเดือนเท่าไหร่ Sanook Money มีข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

ข้อมูลจากพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ตำรวจแห่งชาติ ฉบับที่ 3 พ.ศ. 2558 ได้กำหนดบัญชีอัตราเงินเดือนของข้าราชการตำรวจแต่ละระดับ กำหนดให้ข้าราชการตำรวจยศร้อยตำรวจเอก ร้อยตำรวจโท และร้อยตำรวจตรี ให้ได้รับเงินเดือนระดับ ส.1 โดยขั้นที่ 1 มีอัตราเงินเดือน 6,470 บาท สูงสุดขั้น 46 อัตราเงินเดือน 38,750 บาท

ดังนั้น หากเทียบยศร้อยตำรวจตรีของ นาย ณภัทร ชัยประภา กับอัตราเงินเดือนข้าราชการตำรวจ พบว่าอยู่ที่ระหว่าง 6,470-38,750 บาท