เวลลักซ์ ทุ่ม 20 ล้านบาท ผุดนวัตกรรมสปอร์ตไลท์-โคมถนน โซล่าเซลล์ เจาะตลาดคนรุ่นใหม่

เวลลักซ์ ทุ่ม 20 ล้านบาท ผุดนวัตกรรมสปอร์ตไลท์-โคมถนน โซล่าเซลล์ เจาะตลาดคนรุ่นใหม่
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่แบรนด์เวลลักซ์ เปิดตัวตลอดสองปีที่ผ่านมา ด้วยการผนึกกำลังหลอดไฟยุคใหม่ที่มาพร้อมชิป SAMSUNG LED ได้รับการตอบรับดีเกินความคาดหมาย ด้วยสัดส่วนทางการตลาดถึง 15% ยอดขายโตทะลุเป้าปีที่ผ่านมา ในปีนี้ได้เห็นโอกาสทางธุรกิจที่จะก้าวสู่มิติใหม่จับเมกะเทรนด์ของโลก (Mega Trend) เน้นความยั่งยืน ด้วยเทรนด์ที่สะท้อนบริบทของคนยุคใหม่หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมและการรักสุขภาพของคนทั่วโลก ด้วย Vision และการมองการณ์ไกล วันนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เวลลักซ์ สปอร์ตไลท์-โคมถนน โซล่าเซลล์ LUMILED (ลูมิ-แอลอีดี) พลัส BYD (บีวายดี) แบตเตอรี่ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเวลลักซ์เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีวิสัยทัศน์และเล็งเห็นโลกที่หมุนไวพร้อมกับการจับเมกะเทรนด์ของโลกในครั้งนี้

s__67493895

เวลลักซ์ได้เห็นถึงเมกะเทรนด์ รวมถึงปัญหา Climate Change ที่รุนแรงขึ้นในทุกวันทำที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจ เศรษฐกิจ และการใช้ชีวิตของมนุษย์ หลายธุรกิจต้องปรับตัวและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทางแบรนด์ย้ำความยั่งยืนด้วยคอนเซ็ปท์ นวัตกรรมเวลลักซ์ สปอร์ตไลท์-โคมถนน โซล่าเซลล์ LUMILED พลัส BYD แบตเตอรี่ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเวลลักซ์ ผู้บริโภคจะได้สัมผัสและเข้าถึงนวัตกรรมรักษ์โลกได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเวลลักซ์มั่นใจและเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ เวลลักซ์ สปอร์ตไลท์-โคมถนน โซล่าเซลล์ LUMILED พลัส BYD แบตเตอรี่เป็นอีกหนึ่งโซล่าเซลล์ที่ดีที่สุดที่เสนอขายในท้องตลาด เพราะได้มีการนำชิป LUMILED ระดับโลก และ มีการนำแบตเตอรี่ BYD ซึ่งเป็นแบตเตอรี่คุณภาพสูงที่ใช้ในอุตสาหกรรมรถไฟฟ้าระดับโลกมาใช้ในผลิตภัณฑ์ทางแบรนด์เวลลักซ์มั่นใจกล้ารับประกันตัวแบตเตอรี่นานถึง 5 ปี เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

s__67493897 s__67493899
s__67493900 s__67493901นายธัญญวิชญ์ เดชาทัตอัครวินท์ ประธานบริหาร บริษัท เวลลักซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ระบุว่า เวลลักซ์ สปอร์ตไลท์-โคมถนน โซล่าเซลล์ LUMILED พลัส BYD แบตเตอรี่ เป็นผลิตภัณฑ์เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเวลลักซ์ ที่ทางเราตั้งใจผลิตและนำเข้าสินค้าเพื่อตอบรับกระแสเมกะเทรนด์รักษ์โลก บุกตลาดเทรนด์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมให้สามารถเข้าถึงและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกได้ง่ายขึ้นโดยทางทีมการตลาดทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เพื่อจะครองสัดส่วนทางการตลาดผลิตภัณฑ์สปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์ในครัวเรือนที่มีการคาดการณ์แนวโน้มเติบโตภายในปี 2024 ประมาณ 30% (โดยอ้างอิงจากตลาด B2B อุตสาหกรรมโรงงานไฟฟ้าที่เติบโตสูงถึง 50%) เรามั่นใจมาก ว่าเราจะสามารถครองส่วนแบ่งทางการตลาดได้ถึง 20-30% ในปีแรกด้วยสินค้าคุณภาพสูง การการันตีคุณภาพถึง 5 ปี รวมถึงการตลาดและการขายที่บุกหนักอย่างต่อเนื่อง

น.ส.ภัคคินี สกุลอาริยะ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย กล่าวว่า จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เวลลักซ์ สปอร์ตไลท์-โคมถนน โซล่าเซลล์ LUMILED พลัส BYD แบตเตอรี่ ได้ตอกย้ำความเชื่อมั่นของแบรนด์ที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงใส่ใจสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการคิดรวมไปถึงการผลิตให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ด้วยการผสานนวัตกรรม x2 ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าตัว เพื่อการใช้งานที่ยั่งยืน” โดยมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ดังนี้

  1. นวัตกรรม LUMILED ชิปหลอดไฟคุณภาพสูงที่ให้ความสว่างและความทนทานจนเป็นที่นิยมอันดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอันดับ 2 ของโลก
  2. นวัตกรรม BYD แบตเตอรี่ สิทธิบัตรเทคโนโลยีความหนาแน่นพลังงานคุณภาพสูงที่สามารถบรรจุพลังงานเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม 30% (ต่อปริมาณบรรจุภัณฑ์เกิน 330Wh/L) ซึ่ง BYD เป็นนวัตกรรมแบตเตอรี่ลิเธียมเหล็กฟอสเฟตรุ่นใหม่ ออกแบบเซลแบตเตอรี่ให้มีความบางมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ใช้พื้นที่น้อยลงถึง 50% แต่ค่าความหนาแน่นของพลังงานไม่ลดลงและประหยัดพื้นที่การใช้งานกว่า 50% ทำให้ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
  3. นวัตกรรมแผงโซล่าเซลล์ประสิทธิภาพสูงแบบโมโนครัสตัลไลน์ ซิลิกอน (Monocrystalline Silicon) หรือ โมโน (Mono) ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมและลบมุมทั้ง 4 ออก เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตกระแสไฟฟ้าสูงขึ้น 18-21% ทำให้แผงโซล่าเซลล์แบบโมโนมีประสิทธิภาพสูงที่สุด และผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากกว่าแบบโพลีคริสตัลไลน์ ซิลิกอน (Polycrystalline Silicon) หรือ โพลี (Poly) ที่ใช้กันทั่วไปมีประสิทธิภาพเฉลี่ยเพียง 15-18% เท่านั้น
  4. ตอกย้ำความมั่นใจแก่ผู้บริโภคด้วยการประกันคุณภาพแบตเตอรี่ตลอดอายุการใช้งาน 5 ปี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ให้การรับประกันสูงสุดในท้องตลาดปัจจุบัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เวลลักซ์