จองจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้าย กวาด "รายได้" ละคร-หนังแค่ตอนเดียวก็อื้อซ่า

จองจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้าย กวาด "รายได้" ละคร-หนังแค่ตอนเดียวก็อื้อซ่า

จองจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้าย กวาด "รายได้" ละคร-หนังแค่ตอนเดียวก็อื้อซ่า

จองจีฮยอน ซุปตาร์สาวชาวเกาหลี ได้ค่าแรงจากการเล่น "ละคร-หนัง" แค่ตอนเดียวสุดอื้อซ่า   

กลายเป็นข่าวฮือฮาที่บ้านเกาหลี เมื่อมีข่าวลือว่า "จองจีฮยอน" นักแสดงสาวชื่อดัง แยกบ้านกับสามี "ชเวจุนฮยอก" ประธานสินทรัพย์ Alpha วัย 40 ปี จนล่าสุดต้นสังกัดของจองจีฮยอนออกมายืนยันและปฏิเสธว่าข่าวการอย่าร้าง แยกกันอยู่กับสามีนักธุรกิจนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมลุยเอาผิดถึงต้นตอที่ปล่อยข่าวสร้างความเสียหายให้กับจองจีฮยอน

จองจีฮยอน หรือที่เรามักจะเรียกเธอว่า "ยัยตัวร้าย" ปัจจุบันเธออายุ 39 ปี แต่งงานกับ ชเวจุนฮยอก ตั้งแต่ปี 2555 และมีลูกด้วยกัน 2 คน แม้ว่าเธอจะมีครอบครัวแล้วแต่เธอก็ยังมีผลงานซีรี่ย์และภาพยนตร์ให้ได้ติดตามกัน อยากรู้มั้ย จองจีฮยอนได้ค่าเหนื่อยจากการเล่นละคร-หนัง อยู่ที่เท่าไหร่ Sanook Money มีข้อมูลที่พอหาได้มาฝากกัน

เว็บไซต์ tatlerasia รายงานว่า จองจีฮยอน นักแสดงสาวชาวเกาหลีที่หน้าเด็กกลางเธอโด่งดังจากซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม เมื่อปี 2001 และล่าสุดเธอได้เล่นละภาพยนต์แนวสยองขวัญในเรื่อง Kingdom โดยรับบทเป็น Ashin อีกทั้งจะมีหนังเรื่อง Kingdom: Ashin of the North ซึ่งเป็นภาคต่อที่จะเข้าฉายในปีนี้

จองจีฮยอน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมากกว่า 20 ปี อีกทั้งเธอมีผลงานที่ได้รับการยกย่องจากการเล่นซีรี่ย์ก็คือเรื่อง My Love From the Star and Legend of the Blue Sea รวมถึงบทบาทการแสดงภาพยนตร์เองก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้ จองจีฮยอน เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวค่อนข้างสูงเลยอยู่ที่ 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ (คิดเป็นเงินไทยราว 3,745,200 บาท)

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ จองจีฮยอน นางเอกยัยตัวร้าย กวาด "รายได้" ละคร-หนังแค่ตอนเดียวก็อื้อซ่า