เสริมสุขขอ 3 ปี เบียดสิงห์ ขึ้นแชมป์ผู้นำตลาดน้ำดื่ม

เสริมสุขขอ 3 ปี เบียดสิงห์ ขึ้นแชมป์ผู้นำตลาดน้ำดื่ม
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและทำตลาดน้ำดื่ม "คริสตัล"

กล่าวว่า ปัจจุบันเสริมสุขเป็นผู้นำอันดับสองที่ 16% ในตลาดน้ำดื่มซึ่งปีที่ผ่านมามีมูลค่ารวม 23,000 ล้านบาท หลังสร้างสถิติการเติบโตของยอดขายมาอย่างต่อเนื่อง 20-30% ในช่วงตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา

จากการเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมแคมเปญการตลาดและส่งเสริมการขายในตลาดน้ำดื่ม คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

โดยในปีก่อนหน้าได้แนะนำบรรจุภัณฑ์แบบใหม่คริสตัลขนาด 1 ลิตร ออกสู่ตลาด ได้รับการตอบรับที่ดีจากช่องทางร้านอาหารเป็นอย่างดีจากปกติผลิตภัณฑ์หลักที่มียอดขายสูงสุดจะเป็นผลิตภัณฑ์ขนาดบรรจุ 600 มิลลิลิตร (มล.)

นายฐิติวุฒิ์กล่าวว่า ส่วนกลยุทธธ์การทำตลาดในปีนี้ จะเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมแคมเปญน้ำดื่มอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งแคมเปญ ?ดูดีสไตล์อิตาลีได้ทุกขวด"

โดยได้จับมือกับศิลปินชื่อดัง ครูปาน สมนึก คลังนอก ในการดีไซน์เวสป้า รุ่นคริสตัล ลิมิเต็ดเอดิชั่น ดีไซน์ลายเส้นสไตล์อิตาลี 2 ดีไซน์ มอบเวสป้า รุ่นคริสตัล ลิมิเต็ดเอดิชั่น 30 คัน รวมมูลค่ากว่า 3,315,000 บาท ผ่านซัมเมอร์โปรโมชั่น

เตรียมรับเปิดเทอมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ผลักดันให้ยอดขายน้ำดื่มคริสตัลในปีนี้เติบโต 25% และมีส่วนในการผลักดันส่วนแบ่งในตลาดน้ำดื่มเพิ่มอีก 3% ขึ้นเป็นผู้นำในตลาดน้ำดื่มภายใน 3 ปีนับจากนี้ไป