กรุงไทยออกสินเชื่อบ้านผ่อนสบาย ผ่อนเพียงล้านละ 1,000 บาท

กรุงไทยออกสินเชื่อบ้านผ่อนสบาย ผ่อนเพียงล้านละ 1,000 บาท

กรุงไทยออกสินเชื่อบ้านผ่อนสบาย ผ่อนเพียงล้านละ 1,000 บาท
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ธนาคารกรุงไทยออกแคมเปญสินเชื่อบ้านผ่อนสบาย ให้วงเงินกู้สูงสุด 105% คิดดอกเบี้ย 0% ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระตามที่ธนาคารกำหนด

หรือเลือกผ่อนชำระเพียงล้านละ 1,000 บาท นานสูงสุด 6 เดือน เผยตั้งเป้าเพิ่มยอดสินเชื่อที่อยู่อาศัยปีนี้ 4 หมื่นล้านบาท

นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากนโยบายของธนาคารในการขยายฐานสินเชื่อไปยังกลุ่มลูกค้ารายย่อย

ธนาคารจึงเดินหน้าปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นตลาดที่มีศักยภาพ โดยทำการตลาดเชิงรุกในโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับพันธมิตร

เพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม สำหรับในไตรมาสแรก ธนาคารได้ออกแคมเปญ KTB สินเชื่อบ้านผ่อนสบาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านและคอนโด โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามความจำเป็น และคิดอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน

"ธนาคารให้วงเงินกู้สูงสุด 105% ของราคาประเมิน โดยธนาคารได้เพิ่มทางเลือกในการผ่อนชำระให้กับลูกค้าในช่วงอัตราดอกเบี้ย 0%

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกผ่อนชำระได้ 2 แบบ คือ เลือกผ่อนเท่ากันทุกเดือนตามที่ธนาคารกำหนด หรือ เลือกผ่อนชำระรายเดือนในอัตราล้านละ 1,000 บาท นานสูงสุด 6 เดือน"

นายเวทย์ นุชเจริญ เปิดเผยต่อไปว่า ในปีนี้ธนาคารตั้งเป้าเพิ่มยอดสินเชื่อที่อยู่อาศัย 4 หมื่นล้านบาท โดยสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยอดสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคาร อยู่ที่ 225,790 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 31,112 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 15.98% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน

และคาดว่าจะสามารถปล่อยสินเชื่อได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ เนื่องจากธนาคารใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลาย ทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษ การประชาสัมพันธ์ รวมทั้งปรับการบริการของสาขาให้มีความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook