เนเงิน หวานใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขับรถหรูป้ายแดงราคาแร๊งแรง

เนเงิน หวานใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขับรถหรูป้ายแดงราคาแร๊งแรง

เนเงิน หวานใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขับรถหรูป้ายแดงราคาแร๊งแรง

เนเงิน-เจตริน ศรีสังข์ หวานใจของสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขับรถหรูราคาไม่แพง เจอแรงๆ แค่ 7 หลัก

เรื่องของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ยังคงเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับการจ่ายค่าตัวให้กับ "เก้า เกริกพล" รวมถึง "เปา กิ่งกาญจน์" อดีตนักร้องในสังกัด "ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ตัดสินใจลาออกหลังได้รับค่าตัวที่ไม่แฟร์ จนล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ งัดหลักฐานเด็ดโชว์ในรายการว่าได้รับเงินโอนแค่ 8,000 บาท ไม่ใช่ 10,000 บาท ตามที่เจนนี่เคยอ้างไว้ก่อนหน้านี้

แต่ไม่ว่าสาวเจนนี่วัย 25 ปี จะเจออุปสรรค อะไรกำลังใจเธอก็ยังล้นหลามทั้งครอบครัว เหล่าแฟนคลับ รวมถึงหวานใจของเธอเช่น "เนเงิน-เจตริน ศรีสังข์" ที่คบหากันมาราว 4 ปี

ซึ่งเดิมที เนเงิน เจตริน เคยเป็นนักมวยค่ายลูกเจ้าแม่สายวารีแถมยังเป็นเจ้าของแชมป์ลุมพินีรุ่น 105 ปอนด์ด้วย แต่สุดท้ายต้องแขวนนวมเพราะเขามีปัญหาการบาดเจ็บเรื้อรังนั่นเอง ปัจจุบันเนเงิน ช่วยเจนนี่ทำงานทั้งถ่ายรายการร่วมกันเช่น รีวิวสินค้า แสดง Music Video ในเพลงต่างๆ ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ด้วยความขยันในการทำงานของเขาทำให้เจ้าตัวสามารถซื้อรถหรูป้ายแดงเพื่อเป็นรางวัลให้กับตนเอง

อยากรู้มั้ย? ราคารถป้ายแดงที่ เนเงิน แฟนหนุ่มของเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ถอยมาเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมาราคาเท่าไหร่ Sanook Money มีคำตอบมาฝากกัน

จากการตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าวพบว่าเป็นรถ BMW Z4 M40i สนนราคาคันละ 4,999,000 บาท เลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เนเงิน หวานใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขับรถหรูป้ายแดงราคาแร๊งแรง