EVEANDBOY จัดอันดับบิวตี้ไอเท็มสุดฮิตครั้งแรก จากยอดขายจริงทุกสาขาทั่วประเทศ

EVEANDBOY จัดอันดับบิวตี้ไอเท็มสุดฮิตครั้งแรก จากยอดขายจริงทุกสาขาทั่วประเทศ
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นายหิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด กล่าวว่า รางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2019 เกิดจากความนิยมในสินค้าของลูกค้า EVEANDBOY จากยอดขายจริง และเป็นรางวัลที่ส่งมอบต่อให้แก่คู่ค้าแบรนด์ต่างๆที่เป็น “ออฟฟิเชียลพาทเนอร์” (Official Partner) ทั้งแบรนด์จากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นอเมริกา, ยุโรป, เกาหลี และแบรนด์ของคนไทย ความแตกต่างของรางวัลที่ไม่เหมือนใครคือการตัดสินผลรางวัลจากยอดขายจริงทั่วประเทศกว่า 94 รางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2019 จะเป็นที่แรกและที่เดียว รับรองว่าเอ็กซ์คลูซีฟมาก เพราะทาง EVEANDBOY ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน อยากให้ทุกคนมาร่วมลุ้นกับรางวัลในหมวดหมู่ต่างๆ ซึ่งหลังจากนี้ทาง EVEANDBOY มีแผนการทำงานร่วมกันกับแบรนด์ที่ได้รับรางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS อย่างต่อเนื่องตลอดปี 2020 รวมไปถึงการทำกิจกรรมพิเศษ และโปรโมชั่นต่างๆจากแบรนด์ เพื่อสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี และแตกต่างให้แก่ลูกค้า EVEANDBOY และให้ EVEANDBOY เป็น Beauty Destination ที่หนึ่งในใจของลูกค้าตลอดไปครับ

ซึ่งรางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2019 เป็นการการันตีให้แก่เจ้าของแบรนด์และผู้บริโภคว่า สินค้าที่ได้รับรางวัลจาก EVEANDBOY นั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าของ EVEANDBOY โดยวัดจากยอดขายสินค้าในร้าน EVEANDBOY รวมทั้งหมด 11 สาขา และ e-commerce ตลอดปี 2019 จำนวน 94 รางวัล ซึ่งแบ่งเป็น 9 หมวดหมู่ อาทิ Makeup, Fragrance, Supplement, Skincare, Personal Care, Hair Product, Brush & Accessories, Nails Product และ Bath & Body เป็นต้น

นอกจากนี้ EVEANDBOY ยังสามารถพิสูจน์ความสำเร็จจากยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ที่ช่วยสร้างยอดขายให้กับคู่ค้าในทุกหมวดหมู่ที่นำแบรนด์มาวางจำหน่ายที่ EVEANDBOY เช่นเดียวกัน โดยในปี 2020 จะมีการเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 3 สาขา รวมถึงการเปิดจำหน่ายใน E-commerce Market Place อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีแผนขยายสาขาเป็น 22 สาขาทั่วประเทศ ในปี 2022 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าทั้งคู่ค้า ปัจจุบัน และคู่ค้าใหม่ ต่างก็ตั้งตารอที่จะก้าวเดินไปกับ EVEANDBOY เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคให้มากขึ้น

EVEANDBOY นับเป็นบิวตี้สโตว์ของคนไทยที่ได้เป็น “ออฟฟิเชียลพาทเนอร์” (Official Partner) อย่างเป็นทางการกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย ซึ่งจะมาร่วมงานรับรางวัลในครั้งนี้ด้วย EVEANDBOY ได้รวบรวมเครื่องสำอางและสินค้า ไว้มากที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา, ยุโรป, เกาหลี และ แบรนด์ไทย สินค้าที่ได้รับรางวัล EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2019 จึงมีทั้งสินค้าจากแบรนด์ของคนไทย และแบรนด์จากต่างประเทศ อยู่ในทุกหมวดหมู่สินค้า ตอกย้ำภาพลักษณ์ของ EVEANDBOY ที่เสนอทางเลือกของสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างหลากหลาย พร้อมเป็นผู้นำด้าน Beauty Retailer จับมือร่วมธุรกิจกับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าได้สนุกกับการช้อปปิ้งเครื่องสำอาง สินค้าความงาม รวมไปถึงน้ำหอมที่มีอย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งในปี 2020 นี้ ทางร้าน EVEANDBOY มีแผนในการเพิ่มสินค้าแบรนด์ใหม่ๆ ในทุกหมวดหมู่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะบุคคล (Personalize & Customize) มากขึ้น นอกจากนี้แบรนด์ที่มีอยู่ในปัจจุบันก็มีแผนที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน อีกทั้งคู่ค้าแบรนด์ต่างๆจะมีโอกาสเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2020 ในปีต่อๆ ไปอย่างแน่นอน