เซ็นทรัลฯ ออกโรงแจงพนักงาน 33 สาขาทั่วประเทศไม่ติดเชื้อโควิด-19

เซ็นทรัลฯ ออกโรงแจงพนักงาน 33 สาขาทั่วประเทศไม่ติดเชื้อโควิด-19
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัลวิลเลจ เผยถึงกรณีที่มีข่าวลือเกี่ยวกับพนักงานในศูนย์การค้าได้รับเชื้อไวรัส Covid-19 นั้น บริษัทฯ ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

เนื่องจากพนักงาน เจ้าหน้าที่ ผู้ให้บริการทั้งในส่วนศูนย์การค้าและร้านค้าผู้เช่า ได้ถูกคัดกรอง และวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานร้านค้าทุกวัน พร้อมให้พนักงานทุกคนใส่ถุงมือและหน้ากากอนามัยในจุดที่ให้บริการใกล้ชิดลูกค้า ถ้าพบพนักงานมีอุณหภูมิร่างกายสูง หรือมีอาการเข้าข่ายเป็นโรคหวัด ให้พบแพทย์ทันทีและให้หยุดปฏิบัติงานทันที 14 วัน

ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลฯ ทั้ง 33 ศูนย์ทั่วประเทศได้เคร่งครัดปฏิบัติมาตรการป้องกันตั้งแต่เริ่มมีการระบาดในประเทศจีน และตระหนักถึงความปลอดภัยลูกค้าอย่างสูงสุด เน้นให้ปฏิบัติตามมาตรการ และทำความสะอาดฆ่าเชื้อในทุกจุดที่มีการสัมผัส พร้อมจุดให้บริการเจลล้างมือและหน้ากากอนามัย เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการ

บริษัทฯ มีความห่วงใย และขอความร่วมมือทุกฝ่ายให้ช่วยกันคัดกรองข้อมูลข่าวสารที่ได้รับโดยเฉพาะในโซเชียลมีเดีย และโปรดระมัดระวังการส่งต่อข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความตื่นตระหนก และสร้างความเข้าใจผิดในสังคม เพื่อช่วยประเทศไทยให้ก้าวผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

ขอแสดงความนับถือบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)ผู้บริหารศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัลวิลเลจ

cpn