ลูกตาล ชโลมจิต เจ้าของฟิตเนสชื่อดังมีรายได้สุดปังมั้ย? หลังโซเชียลแชร์คลิปว่อน

ลูกตาล ชโลมจิต เจ้าของฟิตเนสชื่อดังมีรายได้สุดปังมั้ย? หลังโซเชียลแชร์คลิปว่อน

ลูกตาล ชโลมจิต เจ้าของฟิตเนสชื่อดังมีรายได้สุดปังมั้ย? หลังโซเชียลแชร์คลิปว่อน
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์ว่อนในโลกโซเชียลเมื่อ ลูกตาล ชโลมจิต ดาราเซ็กซี่และนางแบบสาวเจ้าของฟิตเนสถูกเจ้าหนี้บุกทวงหนี้กว่า 1.4 ล้านบาท ก่อนที่ดาราสาวจะเดินขึ้นรถเบนซ์คันหรูจากไป

>> แชร์ว่อน คลิป "ลูกตาล ชโลมจิต" ถูกบุกทวงเงิน 1.4 ล้าน ล่าสุดเจ้าหนี้เข้าแจ้งความแล้ว

แม้ว่าขณะนี้ยังไม่มีคำชี้แจงจากทาง ลูกตาล ชโลมจิต ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เจ้าของร้านเพชรที่อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหนี้ได้เข้าแจ้งความที่ สน.มักกะสัน ให้ดำเนินคดีกับดาราสาวคนดังกล่าวแล้ว โดยเผยว่าดาราสาวมาขอยืมเงินไปเมื่อปี 2561 จำนวน 1.4 ล้าน แต่เมื่อผ่านมา 2 ปีกลับถูกดาราสาวบ่ายเบี่ยงไม่คืนเงิน อ้างมีปัญหาทางการเงินก่อนปิดทุกช่องทางการติดต่อ

ก่อนหน้านี้ ลูกตาล ชโลมจิต เคยตกเป็นข่าวตำรวจบุกจับเทรนเนอร์ชาวต่างชาติหลังมีการร้องเรียนว่าที่ฟิตเนสมีการขายบริการทางเพศแฝงด้วย เมื่อปี 2562

>> "ลูกตาล ชโลมจิต" โต้เปิดฟิตเนสบังหน้าขายบริการทางเพศ แจงยิบหลังถูกตำรวจบุกยิม

อยากรู้มั้ยธุรกิจฟิตเนสย่านอาร์ซีเอของ "ลูกตาล-ชโลมจิต จันทร์เกตุ" ดาราสาววัย 48 ปี ที่ดูแลหุ่นได้เป๊ะขนาดนี้จะมีรายได้ปังขนาดไหน Sanook Money มีข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

จากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า บริษัท ฮอท แมน แฟคตอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 56 โดยมีกรรมการรายหนึ่งนามสกุลจันทร์เกตุ ซึ่งเป็นนามสกุลเดียวกับ ลูกตาล ชโลมจิต ปรากฎอยู่ในรายชื่อคณะกรรมการด้วย ดำเนินธุรกิจบริการศูนย์ออกกำลังกายจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ยาบำรุง ยาทุกชนิดที่ทำจากสมุนไพร ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้

  • ปี 2559 รายได้ 8.84 ล้านบาท กำไร 1.17 ล้านบาท
  • ปี 2560 รายได้ 4.54 ล้านบาท ขาดทุน 3.76 ล้านบาท
  • ปี 2561 รายได้ 9.18 ล้านบาท ขาดทุน 324,288 บาท

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ลูกตาล ชโลมจิต เจ้าของฟิตเนสชื่อดังมีรายได้สุดปังมั้ย? หลังโซเชียลแชร์คลิปว่อน