เคเอฟซี ฉลองวันเด็ก เปิดครัวชวนหนูๆ ร่วมกิจกรรม "รวมพลผู้พันจิ๋ว"

เคเอฟซี ฉลองวันเด็ก เปิดครัวชวนหนูๆ ร่วมกิจกรรม "รวมพลผู้พันจิ๋ว"
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เคเอฟซีจัดกิจกรรม “รวมพลผู้พันจิ๋ว” ฉลอง วันเด็กแห่งชาติ 2563 ชวนน้องๆ เยาวชนอายุ 8-12 ปี เข้าครัวเคเอฟซี กระทบไหล่เชฟ เรียนรู้วิธีการทำไก่ทอดต้นตำรับสูตรลับผู้พันแซนเดอร์ส พร้อมรับชุดของขวัญสุดน่ารักน่าสะสมจากเคเอฟซี จำนวนจำกัดเพียง 25 คนเท่านั้น ณ ร้านเคเอฟซี สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ในวันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ เคเอฟซีเปิดครัวชวนน้องๆ หนูๆ แฟนไก่ทอดเคเอฟซีมาเปิดประสบการณ์ ชมขั้นตอนการจัดเตรียมและปรุงไก่ทอดทุกชิ้นในร้านด้วยมืออย่างพิถีพิถันตามสูตรของผู้พันแซนเดอร์สที่สืบทอดมาเกือบ 80 ปี กับบรรยากาศภายในครัวเคเอฟซีซึ่งน้อยคนจะได้เห็น ตั้งแต่กระบวนการนวดและการคลุกเคล้าเครื่องเทศสูตรลับ 11 ชนิดให้เข้ากับเนื้อไก่สด ก่อนที่จะนำมาชุบแป้ง และนำไปทำให้สุกด้วยการทอดด้วยความร้อนที่อุณหภูมิคงที่เพื่อรักษารสชาติความอร่อยที่เราต่างคุ้นเคยกันดี นอกจากนั้น เด็กๆ ยังจะได้ทดลองลงมือทำเบอร์เกอร์ไก่ทอดด้วยตนเองอีกด้วย

กิจกรรมรวมพลผู้พันจิ๋วครั้งนี้ ไม่เพียงแต่จะสร้างความสนุกและมอบประสบการณ์ความสุขไม่รู้ลืมให้แก่เยาวชน แต่ยังเป็นการสร้างความคุ้นเคยและใกล้ชิดระหว่างลูกค้าและแบรนด์เคเอฟซี และหวังที่จะมีส่วนสร้างแรงบันดาลใจในอาชีพทำอาหารจากประสบการณ์ในครัวเคเอฟซีแก่เด็กๆ อีกด้วย

ทั้งนี้ น้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “รวมพลผู้พันจิ๋ว” สามารถเข้ามากดไลก์เพจเฟซบุ๊ก KFC Thailand และบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดจึงควรได้รับเลือกเป็น 1 ใน 25 ผู้พันจิ๋ว ใต้โพสต์กิจกรรม “รวมพลผู้พันจิ๋ว” เหตุผลที่ถูกใจกรรมการจะได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม โดยจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับเลือกในวันที่ 8 ม.ค. 2563 เวลา 17.00 น. ทางเพจ KFC และเข้าร่วมกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ KFC Flagship Store สาขา สามย่าน มิตรทาวน์ เวลาตั้งแต่ 07.00-12.00 น.