แอน สิเรียม เจ้าของธุรกิจความงามสวยไม่สร่าง กวาดรายได้ 5 ปีก่อนถึง 8 หลัก

แอน สิเรียม เจ้าของธุรกิจความงามสวยไม่สร่าง กวาดรายได้ 5 ปีก่อนถึง 8 หลัก
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ทำธุรกิจเสริมความงามครบวงจร สวยไม่สร่างขนาดนี้ ฟาดรายได้เมื่อ 5 ปีก่อนมากถึง 8 หลักเลยทีเดียว

ทำเอาอินสตาแกรมแทบร้อนไฟลุกเมื่อ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ โพสต์รูปลงอินสตาแกรมสุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า "พลังเเสงเเดดอ่อนๆทำให้เราสดใสกระปรี้กระเปร่าได้" ทำเอาชาวเน็ตแห่กันกดถูกใจและคอมเม้นต์กันอย่างรัวๆ เลยทีเดียว

>> ถึงกับโฟกัสผิดจุด "แอน สิเรียม" ทำชาวเน็ตตาค้าง โพสท่ายืนรับแสงอาทิตย์

แอน สิเรียม ถือเป็นนักแสดงสายรุ่นใหญ่แม้อายุจะอยู่ที่เลข 4 ปลายๆ แต่ผิวพรรณ หน้าตา และรูปร่างก็ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลงตามเวลาเลย ต้องบอกก่อนว่า แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เองก็ทำธุรกิจเสริมความงามครบวงจร ทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม, สถาบันดูแลรูปร่าง-ผิวพรรณตั้งแต่หัวจรดเท้า, คลับเพื่อสุขภาพ, ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังด้วยเทคโนโลยีจากทีมแพทย์ผู้เชียวชาญ รวมถึงบริการนวดบำบัด เป็นต้น

อยากรู้มั้ย? ธุรกิจเสริมความงามของ "แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ที่ผ่านมามีรายได้เท่าไหร่บ้าง Sanook Money มีข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

ข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ระบุว่า บริษัท โบโอคอส กรุ๊ป จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2555 โดยมี น.ส.สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ดำเนินธุรกิจกิจกรรมของบริษัทโฮลดิ้งที่ไม่ได้ลงทุนในธุรกิจการเงินเป็นหลัก ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้

  • ปี 2556 ไม่ระบุรายได้ ขาดทุน 50 ล้านบาท
  • ปี 2557 ไม่ระบุรายได้ ขาดทุน 30 ล้านบาท
  • ปี 2558 รายได้ 79.992 ล้านบาท กำไร 35.42 ล้านบาท