น้ำปลาตราปลาหมึก ปรับโฉมใหญ่รับปีใหม่ รุกตลาดสุขภาพ-พรีเมี่ยม

น้ำปลาตราปลาหมึก ปรับโฉมใหญ่รับปีใหม่ รุกตลาดสุขภาพ-พรีเมี่ยม

น้ำปลาตราปลาหมึก ปรับโฉมใหญ่รับปีใหม่ รุกตลาดสุขภาพ-พรีเมี่ยม
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำปลาตราปลาหมึกไอเดียบรรเจิด จัด Hi-Premium Gift Set Limited Edition ส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2020 พร้อม Refresh Brand ครั้งใหญ่ก้าวสู่ยุคดิจิตัล สร้างเทรนด์น้ำปลาคุณภาพสูง เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพและตลาดพรี่เมี่ยมโดยเฉพาะ

s__42729480

ในปี 2019 นี้ น้ำปลาตราปลาหมึกได้มีการปรับ Refresh Brand ครั้งใหญ่เริ่มตั้งแต่การเปลี่ยนฉลาก เท่านั้นยังไม่พอ ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน นั่นก็คือการปรับตัวเข้าสู่ยุคดิจิตัล จึงทำให้ยอดขายของน้ำปลาตราปลาหมึกไม่ได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจมากนักเมื่อเทียบกับตลาดน้ำปลาทั้งหมด

s__42729486

s__42729484

ดังนั้น การออก Hi-premium gift set ออกมาจึงเป็นเหมือนการตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ และเพื่อตอบแทนผู้บริโภคในวันปีใหม่ เนื่องจากส่วนผสมและวัตถุดิบที่ใช้เป็นสิ่งที่คัดสรรมาอย่างดี ดีกว่าทุกสูตรที่เคยทำมา และตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพในปัจจุบันอีกด้วย อีกทั้งให้ความสำคัญกับตลาดสุขภาพและพรี่เมี่ยม เนื่องจากลูกค้าปัจจุบันรักสุขภาพมากขึ้นตามเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน

s__42729483

น้ำปลาตราปลาหมึกสูตร Hi-Premium นั้นมาในรูปแบบของ Gift Set ซึ่งจะประกอบไปด้วยน้ำปลา, ฝาเปลี่ยนเพื่อให้ใช้สะดวกขึ้น, และถ้วยน้ำจิ้ม ราคาอยู่ที่เซ็ตละ 180 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่เพจ “Squid Brand น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก” สินค้าเป็น Limited Edition ขายแค่เฉพาะเทศกาลปีใหม่นี้เท่านั้น

s__42729485

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage “Squid Brand น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก” ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่ Facebook Fanpage : Squid Brand น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก, Instagram Account : SquidBrand_Official และ Line Official Account : @SquidBrand (มี@)