ท็อป ณัฐเศรษฐ์ แจกโบนัสให้พนักงาน 2,500 คน ชาวเน็ตแซวอยากได้บอสสายเปย์

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ แจกโบนัสให้พนักงาน 2,500 คน ชาวเน็ตแซวอยากได้บอสสายเปย์

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ แจกโบนัสให้พนักงาน 2,500 คน ชาวเน็ตแซวอยากได้บอสสายเปย์
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังหนุ่ม ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ผ่านพ้นปมดราม่าความสัมพันธ์กับนางแบบสาว ไพลิน โอลเซ่น จนชาวเน็ตเฝ้าติดตามประเด็นดังกล่าวกันอย่างใกล้ชิด แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มท็อป ก็ยังไม่สนใจที่ฝ่ายหญิงออกมาตอบโต้เรื่องต่างๆ แถมเดินหน้าจ่อฟ้องอีกฝ่ายกลับด้วย

ล่าสุดดูเหมือนหนุ่มท็อป ณัฐเศรษฐ์ จะหันมาโฟกัสเรื่องธุรกิจอย่างจริงจัง โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปลง Instagram พร้อมแคปชั่นรูปเกี่ยวกับการแจกโบนัสเพื่อเป็นของขวัญวันคริสต์มาสให้กับพนักงานบริษัท ไอพีดี แพคเกจจิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวตระกูลพูนทรัพย์มณี โดยมีรายละเอียดดังนี้

 top

“ถึงแม้ว่า ปี 2019 จะเป็นปีที่ท้าทายมากสำหรับพวกเราโดยเฉพาะกับธุรกิจส่งออก เพราะหนึ่งในปัจจัยสำคัญคงหนีไม่พ้นเรื่องของค่าเงินบาทที่แข็งค่ามากอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องหยุดโตหรือพัฒนาเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่เราวางไว้เพราะในความเป็นจริงทุกคนเองก็คงจะเหนื่อยไม่ต่างกันในสถานการณ์แบบนี้ ดังนั้นวันนี้วัน Christmas ผมขอถือโอกาสประกาศให้โบนัสกับพนักงานกว่า 2,500 คน พร้อมกันทุก plants และ factories โดยจะมีผลตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณและกำลังใจที่พวกเราทุกคนได้ตั้งใจทำงานพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาเสมอและในปีหน้านี้เราจะกลับมาสู้ทุกความท้าทายด้วยความสุขสนุกและสร้างสรรค์ในแบบฉบับของ IPD กันนะครับ Merry Christmas ครับ”

ขณะที่ชาวเน็ตรวมถึงคนในวงการบันเทิงต่างแห่คอมเม้นท์ในทำนองอยากได้บอสใจดี สายเปย์แบบนี้ พร้อมแสดงความยินดีกับพนักงานบริษัทฯ ที่ได้รับโบนัสเป็นของขวัญวันคริสต์มาส

comment

comment1

>> ท็อป ณัฐเศรษฐ์ โพสต์แคปชั่นกลับมาโสด แต่ธุรกิจรุ่งโรจน์กำไรโตสุดรอบ 3 ปี

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ แจกโบนัสให้พนักงาน 2,500 คน ชาวเน็ตแซวอยากได้บอสสายเปย์