มูมิน การ์ตูนจากฟินแลนด์จ่อบุก "แฟชั่นไอส์แลนด์" ส่งท้ายปีใหม่

มูมิน การ์ตูนจากฟินแลนด์จ่อบุก "แฟชั่นไอส์แลนด์" ส่งท้ายปีใหม่
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ปล่อยบิ๊กเซอร์ไพรส์ต้อนรับเทศกาลของขวัญส่งท้ายปีกับเทศกาล “Gift Fest 2020” ในคอนเซ็ปต์ Happiness Is all around กับงาน “Moomin New Year Celebration” พบกับคาแรคเตอร์การ์ตูน Moomin Troll ตัวการ์ตูนสีขาวขวัญใจเด็กๆ บินลัดฟ้าจากประเทศฟินแลนด์ เนรมิตให้เป็น “Moomin Valley” ในบรรยากาศเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ภายในศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ในกิจกรรม Meet & Greet กับ Moomin พร้อมผองเพื่อน และการประกวดหนูน้อยซานต้า & แซนตี้ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท พิเศษ! เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าภายในงานหรือภายในศูนย์ฯมูลค่า 1,500 บาทขึ้นไป ได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับ Moomin ฟรีเฉพาะวันที่มีการแสดง (1สิทธิ์/1ท่าน/1วัน/1ใบเสร็จเท่านั้น) และ “Work Shop Moomin Cookie” ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน มูลค่า 500 บาทขึ้นไปหรือซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ มูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป (วันธรรมดา 30 สิทธ์ ,วันเสาร์ -อาทิตย์ แลวันหยุดนักขัตฤกษ์ 50 สิทธิ์ 1สิทธิ์/1ท่าน/1วันเท่านั้น)


สำหรับเรื่องราวมูมินเป็นครอบครัวที่อาศัยอยู่ในป่าฟินแลนด์ ลักษณะของตัวละคร เป็นโทลล์สีขาว มีขน มีจมูกที่ใหญ่ยืนออกมาข้างหน้า ดูคล้ายฮิปโปโปเตมัส โดยมูมินเป็นการ์ตูนคลาสสิคที่โปรดปราณของชาวฟินแลนด์ สวีเดน รัสเซียและประเทศใกล้เคียงอีกหลายประเทศ และลายเส้นที่อ่อนโยน ไม่หวือหวาเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงการดำเนินเรื่องอย่างเป็นกันเองมีการผจญภัยมากมายในเรื่องพร้อมกับตัวละครต่างๆ ด้วยความน่ารักแบบมินิมอล ทำให้มูมินเป็นที่รักของหลายประเทศทั่วโลก

ภายในงานพบกับศิลปินดังสุดพิเศษ เป๊ก-ผลิตโชค ในวันที่31 ธันวาคม 2562 เวลา 16.30น. ที่จะมาสร้างสีสันความอบอุ่นและความสนุกส่งท้ายปี และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานไอเท็มของขวัญที่หลายๆคนกำลังมองหาให้กับคนพิเศษในช่วงสิ้นปีมีมาให้เลือกช้อปกัน จุดแลนด์มาร์คถ่ายภาพเก็บภาพในบรรยากาศสุดน่ารักๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/fashionislandmall