ชิมช้อปใช้ ลุ้นรับทองคำทุกสัปดาห์ พร้อมรางวัลใหญ่สุดคาดมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท

ชิมช้อปใช้ ลุ้นรับทองคำทุกสัปดาห์ พร้อมรางวัลใหญ่สุดคาดมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท

กระทรวงการคลัง เผยผู้ร่วมโครงการชิมช้อปใช้ที่ใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง กระเป๋า 2 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทองคำ รวมถึงร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ แย้มข่าวดีมีบิ๊กเซอร์ไพรส์รอการอนุมัติจากกระมหาดไทยมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท

193879นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง)

 กล่าวภายหลังการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบรรยากาศชิมช้อปใช้ที่ตลาดสโรรส (กาดหลวง) จังหวัดเชียงใหม่ว่า โครงการชิมช้อปใช้เป็นการยกระดับการซื้อขายสินค้าแบบดั้งเดิมให้เข้าสู่สังคมไร้เงินสด และยังช่วยขยายช่องทางขายสินค้าให้เพิ่มขึ้นได้ในอนาคต ดังนั้น จึงขอเชิญชวนให้ผู้ประกอบการรายย่อยรวมถึงร้านค้า และวิสาหกิจชุมชุน อีกทั้งชาวบ้านที่ผลิตสินค้าตามโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) สมัครเข้าร่วมโครงการ

193991นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง)

นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้สิทธิ์ในโครงการชิมช้อปใช้ผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง กระเป๋า 2 ทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรางวัลทองคำแท่งทุกสัปดาห์ ส่วนร้านค้าที่รับชำระเงินผ่านแอปพลิคชั่นถุงเงินก็มีสิทธิ์ลุ้นรอบทองคำแท่งด้วยเช่นกัน โดยจะได้รับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการอนุมัติจากกระทรวงมหาดไทย และการลุ้นรับรางวัลนั้น จะย้อนหลังให้ผู้เข้าร่วมโครงการ "ชิมช้อปใช้" ทั้ง 3 เฟส ที่มีการจับจ่ายใช้สอยผ่านกระเป๋า 2 ไปก่อนหน้านี้ด้วย

193992นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง)

รายงานข่าวจากกระทรวงการคลัง เผยถึงมูลค่าทองคำสูงสุดที่จะมอบให้กับผู้โชคดีที่ใช้สิทธิ์ในโครงการชิมช้อปใช้ อยู่ที่ราว 1 ล้านบาท อีกทั้งยังมีรางวัลใหญ่ที่รอการอนุมัติจากกระทรวงมหาดไทยด้วยเช่นกัน

สำหรับยอดการใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. - 28 พ.ย.62 มีทั้งสิ้น 16,534.4 ล้านบาท แบ่งออกเป็นร้านชิมจำนวน 2,285.2 ล้านบาท ร้านช้อปจำนวน 10,762.6 ล้านบาท ร้านใช้จำนวน 173.8 ล้านบาท และร้านค้าทั่วไปจำนวน  3,267.7 ล้านบาท

>> ชิมช้อปใช้ 3 ลงทะเบียนอย่างไรถึงได้สิทธิ์ขอรับเงินคืนสูงสุด 20% พร้อมเผยทุกขั้นตอน

>> เผยรายละเอียด "ชิมช้อปใช้ เฟส 3" ให้สิทธิประโยชน์อะไรเพิ่มบ้าง?

>> ชิมช้อปใช้ ไม่ต้อง “งง” วิธีโหลด-สมัครแอปฯ “เป๋าตัง” รับเงินเที่ยว 1,000 บาท

>> ชิมช้อปใช้ สแกนหน้ายืนยันตัวไม่ยากหากมี 5 ทริคนี้เพิ่มโอกาสผ่านฉลุย

>> ไขคำตอบ ชิมช้อปใช้ เฟส 3 ทำไมรัฐบาลกันสิทธิ์ให้ผู้สูงอายุถึง 500,000 คน