100 เดียวเที่ยวทั่วไทย กับกฎเหล็ก 8 ข้อที่ต้องทำถึงจะได้สิทธิ์เที่ยว

100 เดียวเที่ยวทั่วไทย กับกฎเหล็ก 8 ข้อที่ต้องทำถึงจะได้สิทธิ์เที่ยว
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เพจเฟซบุ๊ก 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย โพสต์ข้อความเกี่ยวกับตัวโครงการ หลังจากที่ได้เปิดลงทะเบียนเมื่อวันที่ 11-12 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีรายละเอียดดังนี้

โครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ซื้ออย่างไรให้สำเร็จ หากทำตามกฎเหล็ก Do&Don’t ทำถูกวิธีซื้อง่าย ทำผิดวิธีอดซื้อได้ไม่รู้ตัว มาดูกติกาเงื่อนไขกัน

8 เรื่องที่ต้องทำตามกติกา และเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติ

 1. กรอกข้อมูลลงทะเบียนให้ครบถ้วนและถูกต้องตามบัตรประชาชนของตนเอง ทางโครงการฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่แก้ไขข้อมูลใดๆ ในทุกกรณี
 2. ซื้อสินค้าได้เพียง 1 รายการเท่านั้น แม้จะพยายามซื้อหลายรายการ แต่ระบบจะออก Booking ให้เพียงรายการแรกที่จ่ายเงิน รายการเดียวเท่านั้น
 3. ทางระบบจะดึงชื่อจากการลงทะเบียนมาใช้ในการซื้อโดยอัตโนมัติ ดังนั้นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อผู้ซื้อได้
 4. กรุณาศึกษาเงื่อนไขของผู้ประกอบการให้ละเอียดก่อนทำการซื้อ การซื้อสินค้าใด เท่ากับว่าท่านยอมรับในเงื่อนไขของผู้ประกอบการนั้น
 5. ระหว่างทำการซื้อ แนะนำให้กรอก E-Mail ให้ถูกต้องและควรเป็น E-Mail ที่ใช้งานได้จริง หากกรอก E-Mail มาผิด ทางโครงการขอสงวนสิทธิ์ไม่แก้ไขข้อมูล E-Mail และไม่ส่ง E-Mail ซ้ำให้
 6. ทำการปลดล็อคการปิดกั้น Popup Web Browser เนื่องจากหน้าชำระเงินจะทำการแสดงข้อมูลการชำระเงินแบบ Popup
 7. หากปิดกั้น SMS โปรโมชั่น กรุณาทำปลดล็อคการปิดกั้น SMS ก่อนการเข้าซื้อ โดยติดต่อกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือของท่าน หากท่านไม่ทำการปลดล็อคการปิดกั้น SMS ท่านอาจจะ ไม่ได้รับ E-Voucher Confirmation ทาง SMS
 8. ระบบจะส่ง E-Voucher Confirmation ทาง E-Mail ให้ภายใน 24 ชั่วโมง หากไม่พบ E-Mail ใน Inbox กรุณาเช็ค E-Mail ใน Spam หรือ Junk ทั้งนี้ควรเช็คผ่านทางคอมพิวเตอร์

ส่วน 3 เรื่องห้ามทำเด็ดขาด มีรายละเอียดดังนี้

 1. ห้ามเปลี่ยนเส้นทาง Browser หรือปิด Browser ระหว่างลงทะเบียน, รอคิว, ซื้อสินค้า และจ่ายเงิน แนะนำให้ท่าน ทำให้จบกระบวนการใน 1 Browser
 2. ห้ามคัดลอกลิ้งค์ (Copy Link) หน้าลำดับคิวหรือหน้าร้านค้า ส่งให้บุคคลอื่นเพื่อทำการต่อคิว หรือซื้อสินค้าโดยเด็ดขาด แม้ว่าท่านจะส่งลิ้งค์ของท่านให้กับบุคคลอื่น แต่บุคคลนั้นๆ ก็จะไม่สามารถซื้อของขวัญได้ เพราะไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์
 3. ห้ามเปิดหลาย Tab เพื่อทำการจองให้บุคคลอื่น

ส่วนเงื่อนไขการ Redeem Voucher มีดังนี้

 1. เมื่อได้รับ E-Voucher Confirmation แล้ว กรุณาติดต่อผู้ประกอบการ เพื่อยืนยันใช้บริการ หลังจากได้รับ E-Voucher 1 วัน
 2. ท่านต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการรวมถึงใช้บริการตามวันเวลาที่กำหนดใน E-Voucher
 3. ชื่อของคนที่ระบุอยู่ใน E-Voucher เท่านั้นที่มีสิทธิ์ในการใช้ E-Voucher ไม่สามารถโอนสิทธิ์ ให้คนอื่นได้
 4. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวัน/เวลา เปลี่ยนแปลงสินค้า และไม่สามารถคืนเงินได้ ในทุกกรณี

เงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับหมวดโรงแรม

 • ห้องพักที่ท่านได้ คือ Room Type ที่กำหนดใน E-Voucher ในกรณีที่ Room Type ที่กำหนดมาใน E-Voucher ไม่มีห้องว่างในวันที่ท่านต้องการเข้าพัก ทางโรงแรมมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง Room type ให้กับท่านได้

หากทำตามนี้ครบถ้วน รับรองว่ามีโอกาสซื้อได้แน่นอน ส่วนใครไม่สมหวังในรอบแรก มาเจอกันใหม่ในรอบที่ 2 วันที่ 11-12 ธันวาคม 2562 เวลาเดิม 6.00 น.

do