JOOX จับมือ HOOQ เจาะกลุ่มวัยทีน ประเดิมด้วยคอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U”

JOOX จับมือ HOOQ เจาะกลุ่มวัยทีน ประเดิมด้วยคอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U”

JOOX จับมือ HOOQ เจาะกลุ่มวัยทีน ประเดิมด้วยคอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U”
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จู๊กซ์ (JOOX) แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งยอดนิยมอันดับหนึ่งของคนไทย ผนึกกำลังกับ ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านให้บริการดูหนังออนไลน์ แบบวิดีโอออนดีมานด์ รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย เดินหน้าจัดกิจกรรมความบันเทิงเต็มรูปแบบเจาะกลุ่มนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย ประเดิมด้วยทัวร์คอนเสิร์ต JOOX Presents HOOQ on U Campus Tour” ขนทัพศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ ZEAL, ฟักกลิ้งฮีโร่, Lipta, Lomosonic, ตู่ ภพธร, Polycat, THE Parkinson, Bedroom Audio, ปู่จ๋าน ลองไมค์ & เคนน้อยร้อยลีลา เดินสายออนทัวร์ 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ คาดว่าจะมีน้องๆ มาร่วมกิจกรรมความสนุกรวมกว่าหมื่นคน

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหาร JOOX กล่าวว่า “ที่ JOOX เราย้ำเสมอว่าเราเป็นมากกว่าแอปพลิเคชันฟังเพลง เราต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทยในทุกๆ ด้านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ยิ่งเราได้พาร์ทเนอร์ที่มีอุดมการณ์เดียวกันอย่าง HOOQ เข้ามาสนับสนุน ก็ยิ่งทำให้แนวคิดในการสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบของเราเป็นจริง สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ดนตรีสร้างความสุข รวมถึงส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยได้ใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์ และได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่นต้นแบบด้านดนตรี ซึ่งนอกจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้ว ในอนาคตเราจะยังมีความร่วมมือต่างๆ อีกมากมาย เพื่อสร้างความบันเทิงที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง”

ด้าน ปิยนุช มีมุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุค ดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “HOOQ มุ่งมั่นที่จะเสิร์ฟความบันเทิงอย่างต่อเนื่องให้ทุกคนได้สนุกทุกที่ทุกเวลา ด้วยการรวมหนังดังจากค่ายฮอลลีวูดและไทย ผ่านแอปพลิเคชัน HOOQ ขณะที่การร่วมกับ JOOX ถือเป็นการผนึกกำลังระหว่างผู้นำด้านให้บริการด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ชั้นนำของประเทศ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งดูหนังและฟังเพลง โดยเราจะมุ่งเน้นเจาะกลุ่มนิสิตนักศึกษา ซึ่งเป็นวัยที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ภายในงานนอกจากจะพบความสนุกจากการร่วมกิจกรรมกับ HOOQ แล้ว เรายังจัดโปรโมชันเอาใจพิเศษเฉพาะน้องๆ ด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษดูหนังไม่อั้น 7 วันราคา 45 บาท สามารถจ่ายผ่านกูเกิ้ลเพย์ ไอโอเอส และเดบิตการ์ดได้แล้ววันนี้”

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเล่นเกมและแจกของรางวัลภายในงานอีกมากมาย พูดได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!! สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.joox.com/th  หรือ เฟซบุ๊ก JOOX แฟนเพจ https://www.facebook.com/jooxth และ HOOQ แฟนเพจ https://www.facebook.com/HOOQ.th/

อัปเดตรายชื่อศิลปินและตารางทัวร์คอนเสิร์ต “JOOX Presents HOOQ on U”

(เดือนกันยายน - พฤศจิกายน 2562)

วันที่

รายชื่อมหาวิทยาลัย

รายชื่อศิลปิน

20 ก.ย. 62

มหาวิทยาลัยศรีปทุม

F HERO และ Pills

6 ต.ค. 62

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

Lipta และ 60Miles

21 ต.ค. 62

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ)

Lomosonic

31 ต.ค. 62

มหาวิทยาลัยรังสิต

ตู่ ภพธร และ 7Days Crazy

11 พ.ย. 62

มหาวิทยาลัยมหิดล

THE Parkinson และ Bedroom Audio

16 พ.ย. 62

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ตู่ ภพธร

22 พ.ย. 62

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

Polycat