ท่าช้างโกอินเตอร์ ชูนวัตกรรมอาหารรุกตลาดอาเซียน

ท่าช้างโกอินเตอร์ ชูนวัตกรรมอาหารรุกตลาดอาเซียน

ท่าช้างโกอินเตอร์ ชูนวัตกรรมอาหารรุกตลาดอาเซียน

กระทรวงพาณิชย์ จัดมหากรรมการค้าชายแดนและเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ มุกดาหาร-สะหวันนะเขต ภายในงานมีพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือระหว่างภาคเอกชนไทยและลาวจำนวน 5 คู่ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

s__38821931

ซึ่งแบรนด์ท่าช้าง Tha Chang Thai Dessert เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่ได้ร่วมลงนาม MOU กับผู้ประกอบการจาก สปป.ลาว พร้อมแต่งตั้งแฟรนไชส์ในเวียงจันทร์จำนวน 5 สาขา โดยได้รับเกียรติจาก นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์, นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ,นายชุตินันท์ สิริยานนท์ รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ, นางสาวพิมพ์ชนก วอนขอพร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า (สนค.) กระทรวงพาณิชย์ และนายศุภกร มูลสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรมพลอย พาเลซ จังหวัดมุกดาหาร

s__38821938

สำหรับแบรนด์ท่าช้าง เป็นขนมครกสิงคโปร์เพื่อสุขภาพ 100% หรือ Vegan เจ้าแรกของไทยที่เพิ่งขยายแฟรนไชส์สาขาแรกในไทยที่จังหวัดนครราชสีมาเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และมีแผนที่จะขยายแฟรนไชส์ท่าช้างในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีแนวคิดที่จะพัฒนาสูตรขนมครกสิงคโปร์ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นด้วย