รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

มามี่โพโคเปิดตัวนวัตกรรมผ้าอ้อมซุปเปอร์พรีเมี่ยมออร์แกนิคครั้งแรกในประเทศไทย

มามี่โพโคเปิดตัวนวัตกรรมผ้าอ้อมซุปเปอร์พรีเมี่ยมออร์แกนิคครั้งแรกในประเทศไทย
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

บริษัท ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผ้าอ้อมมามี่โพโค เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมรุ่นใหม่ล่าสุด MamyPoko Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบเทป และ MamyPoko Pants Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบกางเกง สร้างสรรค์จากนวัตกรรมเทคโนโลยี “ออร์แกนิค สปีด เวฟ” แผ่นซึมซับที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ นับเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มผ้าอ้อมซุปเปอร์พรีเมี่ยมที่บริษัทฯ คาดว่าจะได้รับความนิยมขณะเดียวกัน บริษัทฯ ยังเปิดตัวครอบครัว “มาร์กี้” ราศรี   บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวแรกของแบรนด์มามี่โพโคในประเทศไทย

baby

นายทาดาชิ นาคาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้บริโภคได้ใช้สินค้าผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีคุณภาพดีที่สุด   โดยในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ เปิดตัว "ผ้าอ้อมหายใจได้" ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากญี่่ปุ่น สามารถระบายความอับชื้นจากผ้าอ้อมได้ 360 องศา และล่าสุด บริษัทฯ ภาคภูมิใจนำเสนอ  “มามี่โพโคซุปเปอร์ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค ผ้าอ้อมระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม 7 ดาวที่มีคุณภาพดีที่สุด”  โดยมีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน" ซึ่งถือว่าเป็นผ้าอ้อมที่มีส่วนผสมเป็นออร์แกนิคเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยในขณะนี้

babytn1

ผลิตภัณฑ์ “มามี่โพโค ซุปเปอร์ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค”  ที่ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) เปิดตัวในวันนี้ แบ่งออกเป็นสองแบบ คือ MamyPoko Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบเทป และ MamyPoko Pants Super Premium Organic ผ้าอ้อมแบบกางเกง ทั้งสองแบบได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยี “ออร์แกนิค สปีด เวฟ” จากญี่ปุ่นซึ่งเป็นแผ่นซึมซับแบบลอนคลื่นที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ  ซึ่งซึมซับปัสสาวะได้รวดเร็ว ให้สัมผัสนุ่มอ่อนโยน และลดสาเหตุที่ทำให้ผิวบอบบางของลูกน้อยระคายเคือง

babytn2

“เราเข้าใจดีถึงความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ที่อยากเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องดูแลลูกน้อยได้อย่างดีที่สุด ปัจจุบันกลุ่มคุณแม่ยุคมิลเลนเนียลให้ความสำคัญและนิยมบริโภคสินค้าออร์แกนิคมากขึ้น   โดยเฉพาะสินค้าสำหรับเด็ก  เนื่องจากเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อลูกน้อย ด้วยความต้องการของผู้บริโภคนี้เอง เราจึงทำงานร่วมกับทีมวิจัยและพัฒนา สร้างสรรค์ผ้าอ้อมเด็กออร์แกนิคทั้งแบบเทปและแบบกางเกง โดยใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต  ซึ่งเป็นผ้าอ้อมเด็กยี่ห้อเดียวในประเทศไทยในขณะนี้ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อยและยังช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองด้วย  “มามี่โพโค ซุปเปอร์ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค” ตอบโจทย์กลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่กลุ่มมิลเลนเนียลที่มองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวบอบบางของลูกน้อย ในแบบที่ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ใดทำได้มาก่อน” นายนาคาอิกล่าว

“ส่วนแบ่งการตลาดของมามี่โพโคยังคงเป็นอันดับ 1 และถึงแม้ว่าจะเป็นอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญมาตลอดนั่นก็คือการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและนำเสนอสินค้าที่มีคุณค่าให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมผ้าอ้อมระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม 7 ดาวเป็นเครื่องยืนยันว่าเราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดียิ่งขึ้นออกสู่ตลาด ให้สมกับที่ผู้บริโภคไว้วางใจและให้การสนับสนุนจนเราเป็นผู้นำตลาดตลอดหลายปีที่ผ่าน” นายนาคาอิเผย

นอกจากมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดเพื่อตอบสนองต่อคุณพ่อคุณแม่กลุ่มมิลเลนเนียล ยูนิชาร์ม (ประเทศไทย) ยังถือโอกาสเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ในประเทศไทยของแบรนด์มามี่โพโคเป็นครั้งแรก ได้แก่ ครอบครัวของนักแสดงสาวคุณแม่มือใหม่ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์      ซึ่งเป็นตัวแทนของครอบครัวยุคมิลเลนเนียลที่เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดและให้ความสำคัญกับผิวที่บอบบางของลูกแฝดทั้งสองคน

นวัตกรรมผ้าอ้อมมามี่โพโคระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม 7 ดาว ทั้งแบบเทปและแบบกางเกง มีวางจำหน่ายแล้ว   ตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกสมัยใหม่ทั่วประเทศและทางออนไลน์ https://www.lazada.co.th/shop/mamypoko-official-store