ธนาคารกรุงไทยสาขาใหม่ที่มหาวิทยาลัยบูรพา เจาะนิวเจน เน้นบรรยากาศสุดชิล

ธนาคารกรุงไทยสาขาใหม่ที่มหาวิทยาลัยบูรพา เจาะนิวเจน เน้นบรรยากาศสุดชิล

ธนาคารกรุงไทยสาขาใหม่ที่มหาวิทยาลัยบูรพา เจาะนิวเจน เน้นบรรยากาศสุดชิล
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนหน้านี้ธนาคารกรุงไทยสาขามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดนใจชาวเน็ตจนเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์กันไปแล้ว ล่าสุดธนาคารกรุงไทยเปิดสาขามหาวิทยาลัยบูรพา ด้วยดีไซน์ Loft- Young, Digital, Connect จัดวางพื้นที่แบบโล่งและมีพื้นที่สำหรับ Digital Learning ที่สามารถประยุกต์ใช้สำหรับ Meet & Learn ฟรี  Wifi  มุ่งเน้นการบริการที่สะดวก รวดเร็ว ในรูปแบบ Digital

56254

ธนาคารกรุงไทยแจ้งว่ากำลังปรับโฉมสาขาอื่นภายใต้แนวคิด Customer Experience หรือการสร้างประสบการณ์ที่ดีมาปรับรูปแบบสาขาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เน้นความทันสมัย สวยงาม  แต่ยังคงความเป็นสถาบันการเงินมืออาชีพ สนใจสามารถไปสัมผัสบรรยากาศสาขาที่ไม่เหมือนธนาคารได้ที่ ไอคอนสยาม สิงห์ คอมเพล็กซ์ ไทยเบฟเวอเรจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และมหาวิทยาลัยบูรพา และในสิ้นปีนี้เตรียมเปิดเพิ่มที่โรงพยาบาลศิริราช และการไฟฟ้านครหลวงสาขาเพลินจิต 

56251

สาขาเวอร์ชั่นใหม่นี้ แบ่งพื้นที่ให้บริการเป็น 4 ส่วน ตามความเหมาะสมและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละพื้นที่  ได้แก่ Self Service Zone  มีเครื่อง ATM Plus ที่สามารถทำธุรกรรมฝากและถอนเงินได้ภายในเครื่องเดียว Banking Transaction Zone บริการธุรกรรมทางการเงิน  Advisory Zone ให้คำแนะนำและคำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินและ Segment Zone  ประกอบด้วย Precious Plus Lounge สำหรับรับรองลูกค้า Precious   Event Zone พื้นที่จัดกิจกรรมสัมมนาทางการเงิน และ Lifestyle workshop Digital Learning Corner พื้นที่สำหรับประยุกต์ใช้ Meet & Learn ฟรี Wi-Fi และ Co-Working Space พื้นที่ทำงานอิสระสำหรับคนรุ่นใหม่ใช้ทำงาน

56253

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้นำเทคโนโลยีทางการเงินที่ล้ำสมัยมาให้บริการในสาขารูปแบบใหม่ เช่น ติดตั้งเครื่องตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนอิเล็กทรอนิกส์ เชื่อมข้อมูลกับทะเบียนราษฎร์ กระทรวงมหาดไทย ด้วยเทคโนโลยี e-Signature ตรวจสอบความถูกต้องและการกดน้ำหนักของลายเซ็นได้แม่นยำ ใช้ในการทำรายการต่างๆ ที่เคาน์เตอร์สาขาและสามารถรับหลักฐานการทำธุรกรรมทางอีเมล

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ ธนาคารกรุงไทยสาขาใหม่ที่มหาวิทยาลัยบูรพา เจาะนิวเจน เน้นบรรยากาศสุดชิล