แบงก์กรุงไทยสาขาใหม่ นึกว่าร้านกาแฟ! ชาวเน็ตต้องร้องว้าว มีที่นั่งทำงาน แถมฟรีไวไฟ

แบงก์กรุงไทยสาขาใหม่ นึกว่าร้านกาแฟ! ชาวเน็ตต้องร้องว้าว มีที่นั่งทำงาน แถมฟรีไวไฟ

แบงก์กรุงไทยสาขาใหม่ นึกว่าร้านกาแฟ! ชาวเน็ตต้องร้องว้าว มีที่นั่งทำงาน แถมฟรีไวไฟ

ชาวเน็ตตกใจเกือบเดินเข้าไปสั่งกาแฟ ที่แท้เป็นแบงก์กรุงไทยสาขาธรรมศาสตร์ รังสิต เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ภายในตกแต่งทันสมัย

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งทวิตข้อความพร้อมภาพของธนาคารกรุงไทยสาขาธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ตกแต่งเหมือนร้านคาเฟ่สไลต์คูลๆ

 kthai

จนชาวเน็ตหลายคนแห่รีทวิต และแสดงความคิดเห็นในทำนองที่ชื่นชอบการตกแต่งธนาคารกรุงไทยสาขาดังกล่าว บ้างคอมเมนต์แซวแบงก์ดังกล่าวว่าเป็นกรุงไทยคาเฟ่

 kthai1

kthai2

 

ขณะที่ทางธนาคารกรุงไทย ได้ออกมารีทวิตพร้อมขอบคุณชาวเน็ตที่ชื่นชอบแบงก์สาขาดังกล่าว

kthai3

สำหรับรายละเอียดภายในของแบงก์กรุงไทยสาขาดังกล่าวนั้น Sanook! Money สอบถามไปยังธนาคารกรุงไทย เบื้องต้นทราบว่าเป็นการปรับโฉมใหม่ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น. ส่วน Concept การออกแบบคือ "Krungthai Cube - Campus, Connect, Community" เป็นการตกแต่งที่ทันสมัย

s__23224367

ที่สำคัญยังได้ขยายพื้นที่สาขาให้ใหญ่มากขึ้น เพื่อรองรับการให้บริการสำหรับนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สำหรับบรรยากาศภายในมีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน เช่น โซน Self Service, เคาน์เตอร์บริการลูกค้า, Co-Working Space และพื้นที่ให้บริการคำปรึกษา (Advisery) 

s__23224364

อย่างไรก็ตาม โซน Self Service มีเครื่อง ATM Plus ที่ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ภายในเครื่อง และยังมี Floor Manager จัดเรียงคิวการให้บริการ พร้อมทำหน้าที่เป็น E-Migrator แนะนำการใช้เครื่อง Self Service ต่างๆ อีกทั้งแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT กับลูกค้าด้วย

s__23224366

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ แบงก์กรุงไทยสาขาใหม่ นึกว่าร้านกาแฟ! ชาวเน็ตต้องร้องว้าว มีที่นั่งทำงาน แถมฟรีไวไฟ