ปลอม! โครงการคลินิกแก้หนี้เตือนระวังแอบอ้างชื่อคลินิกไปใช้โฆษณา

ปลอม! โครงการคลินิกแก้หนี้เตือนระวังแอบอ้างชื่อคลินิกไปใช้โฆษณา

ปลอม! โครงการคลินิกแก้หนี้เตือนระวังแอบอ้างชื่อคลินิกไปใช้โฆษณา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า จากการที่มีผู้จงใจนำตราสัญลักษณ์ หรือโลโก้ (Logo) ของบริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM รวมทั้งนำชิ้นงานสื่อโฆษณาของ โครงการคลินิกแก้หนี้ ไปใช้ลอกเลียนแบบ ปรับเปลี่ยน แก้ไขรายละเอียดของข้อมูลส่อไปในลักษณะหลอกลวง แอบแฝงประโยชน์ เพื่อสื่อสารในโซเชียลมีเดียว่า สามารถช่วยจัดการแก้หนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน รวมทั้งหนี้ประเภทอื่นๆ เช่น หนี้กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือหนี้นอกระบบได้ จนเป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปเกิดความสับสน และเข้าใจผิดเกี่ยวกับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการที่แท้จริง

ดังนั้น เพื่อป้องกันความเข้าใจผิด ซึ่งอาจทำให้มีผู้หลงเชื่อต้องเสียเงินทองทรัพย์สินจากการแอบแฝงดังกล่าว บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ในฐานะหน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลและได้รับมอบหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้ดูแลแก้ไขปัญหาหนี้สินให้กับภาคประชาชน ด้วยการเป็นหน่วยงานกลางในการปรับโครงสร้างหนี้ครบวงจรผ่าน โครงการคลินิกแก้หนี้ จึงขอแจ้งลูกค้าผู้สนใจ โปรดสังเกตรายละเอียดและข้อมูลให้ชัดเจน

หากมีข้อสงสัยหรือพบความผิดปกติใดๆ สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงในหลากหลายช่องทาง ทั้ง Call Center 02-610-2266 หรือ เฟซบุ๊ก คลินิกแก้หนี้ และเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com ทั้งนี้ โครงการคลินิกแก้หนี้ ขอให้ความเชื่อมั่นว่า คลินิกแก้หนี้ ยังคงเดินหน้าและพร้อมให้โอกาสช่วยเหลือผู้ที่เป็นหนี้เสียให้หลุดพ้นจากความเป็นหนี้และมีชีวิตที่ดีขึ้น รวมถึงไม่มีนโยบายสำหรับการเรียกเก็บเงินใดๆ จากการสมัครเข้าร่วมโครงการฯ

นายนิยต กล่าวเพิ่มเติมว่า ส่วนผู้กระทำความผิด “โครงการคลินิกแก้หนี้” ได้ดำเนินการแจ้งความตามกฎหมายแล้ว และหากมีผู้กระทำการลักษณะเดียวกันนี้อีก บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องแจ้งความดำเนินคดีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ประชาชนต่อไป

money

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook