ทึ่ง! สายมู ดันกระแสเทียนหอมมงคล จนห้างดังเปิดขายแบบพรีเมียม รุ่นอาจารย์ดังปลุกเสก

ทึ่ง! สายมู ดันกระแสเทียนหอมมงคล จนห้างดังเปิดขายแบบพรีเมียม รุ่นอาจารย์ดังปลุกเสก

ทึ่ง! สายมู ดันกระแสเทียนหอมมงคล จนห้างดังเปิดขายแบบพรีเมียม รุ่นอาจารย์ดังปลุกเสก
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

Lusia Candle Amulet เทียนหอมมงคลเกรด Premium ที่ผ่านการปลุกเสกจากพระอาจารย์ระดับสูงเพื่อความเป็นสิริมงคล หากผู้ใดได้จุดบูชาหรือจุดเพื่อความผ่อนคลายเป็นประจำ จะช่วยหนุนนำวาสนาบารมีให้ดียิ่งๆ ขึ้น

นอกจากความเป็นสิริมงคลแล้ว Lusia Candle Amulet ยังใช้ส่วนผสมออร์แกนิกจากถั่วเหลือง ทำให้เวลาจุดเทียนจะไม่มีควันรบกวน สามารถจุดภายในบ้าน บนหิ้งพระ หรือในตู้บูชา ไม่สร้างมลพิษและไม่ก่อให้เกิดคราบสกปรก

นอกจากนี้ กลิ่นที่ทางทีมงานเลือกใช้ใน version แรกนี้ซึ่งให้ชื่อว่า Floral Bloom จะเป็นกลิ่นดอกส้มและดอกลิลลี่รวมกับส่วนผสมลับเฉพาะที่เรียกว่า the secret mystery ของ Lusia ซึ่งมีความเชื่อว่า ชื่อนี้จะช่วยให้ทำมาค้าขึ้น เจริญงอกงาม เบ่งบานขยายออกไปเรื่อยๆ นอกจากให้กลิ่นหอมชื่นใจแล้ว ชาวเกาะชวาเชื่อกันว่าสามารถขับไล่วิญญาณร้าย แม่มด หรือปีศาจ และช่วยปัดเป่าโชคร้าย ทั้งยังนำความสุขสมหวังมาสู่ผู้ครอบครองอีกด้วย

ทั้งนี้ Lusia Candle Amulet เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โซน The Pavillion ชั้น UG ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีภาพความประทับใจมากมาย ซึ่งทำให้สินค้าล็อตแรกที่เตรียมมาเป็นพิเศษสำหรับงานเปิดตัวหมดลงอย่างรวดเร็วภายในงานอีกด้วย

หากท่านใดสนใจ Lusia Candle Amulet เทียนหอมมงคลเกรด Premium ที่ผ่านการปลุกเสกจากพระอาจารย์ระดับสูงเพื่อความเป็นสิริมงคล สามารถเข้าไปรับชมข้อมูลได้ที่ Facebook page - Lusia Candle Amulet หรือ add Line ได้ที่ @lusiacandle (มี @ นำหน้า) และเว็บไซต์ www.lusiaamulet.com

หรือสามารถไปเลือกรับชมสินค้ากันได้ที่ THE GALLERY โซน The Pavillion ชั้น UG ณ เมืองสุขสยาม ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ ทึ่ง! สายมู ดันกระแสเทียนหอมมงคล จนห้างดังเปิดขายแบบพรีเมียม รุ่นอาจารย์ดังปลุกเสก