JOOX จับมือ อาซาฮี จัดคอนเสิร์ตซีรีส์ 4 ความมันส์ทางดนตรี ผสานสุดยอดวิชวล แสง สี เสียง

JOOX จับมือ อาซาฮี จัดคอนเสิร์ตซีรีส์ 4 ความมันส์ทางดนตรี ผสานสุดยอดวิชวล แสง สี เสียง
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นการจับมือครั้งยิ่งใหญ่ของ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชันยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และเบียร์อาซาฮีซุปเปอร์ดราย เบียร์ลาเกอร์ระดับพรีเมียม ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ผนึกกำลังจัดคอนเสิร์ตซีรีส์ใน ASAHI Presents "Live Remarkable Life" Concert Series by JOOX โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นทั้งหมด 4 ครั้งในปีนี้ ภายใต้ 4 ธีมพิเศษ 4 ความมันส์ทางดนตรีต่างสไตล์ พร้อมการออกแบบ แสง สี เสียง จากดีไซเนอร์วิชวลชื่อดัง พร้อมการแสดงจากศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยคับคั่ง

ASAHI Presents "Live Remarkable Life" Concert Series by JOOX คือ คอนเสิร์ตซีรีส์ ที่ JOOX และอาซาฮี ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ในการชมคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ ด้วยการผสานวิชวลสุดล้ำ แสง สี เสียง จากทีมดีไซน์เนอร์วิชวลไทยรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง 4 ธีมคอนเซปต์ คือ

ครั้งที่ 1 ธีม Cool Explosion ศิลปิน วงมายด์, โจอี้ บอย, ไมยราพ, เซอร์ ป๊อปป้า (Sir Poppa) ดีไซเนอร์ ทีม Autosave

ครั้งที่ 2 ธีม Premium Blaster ศิลปิน บอย พีซเมคเกอร์ และ บี พีรพัฒน์  ดีไซเนอร์ ทีม Very Kind Invention

ครั้งที่ 3 ธีม Unique Burst ศิลปิน Paradox และ Telex Telex  ดีไซเนอร์ ทีม Very Kind Invention

ครั้งที่ 4 ธีม Innovation lgniter ศิลปิน Twopee Southside และ Urboy TJ  ดีไซเนอร์ ทีม Yellaban

นับเป็นความร่วมมือระหว่าง JOOX และ อาซาฮี ในการร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ด้านความบันเทิงรูปแบบใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในกลุ่มคนที่รักในเสียงดนตรี ทั้งยังเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจในศิลปะแนวใหม่ เช่น การออกแบบวิชวลไลเซชั่น (Visualization) ที่ในวันนี้กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญของคอนเสิร์ตชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับอรรถรสแบบครบครัน และเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดียิ่งขึ้น

โดย กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหาร JOOX กล่าวว่า “นี่เป็นการตอกย้ำว่าเราเป็นมากกว่าแค่แอปฯ ฟังเพลง เพราะเรากำลังมอบความสนุกความบันเทิงให้กับคนไทยในทุกๆ ด้าน โดยครั้งนี้เราได้จัดคอนเสิร์ตซีรีส์ถึง 4 ครั้ง 4 สไตล์ 4 สถานที่และวิชวล แสง สี เสียง ที่คัดเอากลุ่มศิลปินชั้นนำมาร่วมงานกับเรา ผมจึงอยากให้ทุกคนมาสัมผัสและติดตามกิจกรรมดีๆ ที่ JOOX ตั้งใจจัดขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งจะเกิดขึ้นตลอดปีแน่นอนครับ”

ขณะที่ เมธี อัครมหาพาณิชย์ ผู้จัดการฝ่าย Brand Management บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “ที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับที่ดีมากในกลุ่มคนที่แสวงหาความสนุกและไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ การร่วมงานกับ JOOX ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันฟังเพลงที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ในครั้งนี้ จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ร่วมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์รอบด้านของผู้บริโภคมากขึ้น โดยซีรีส์คอนเสิร์ตที่เราตั้งใจจัดขึ้นจะตอบทุกโจทย์ที่เราวางไว้ ทั้งมอบความสนุก ความล้ำ และประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคนอย่างแน่นอน”

แฟนเพลงและผู้ที่รักในเสียงดนตรีสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก JOOX https://www.facebook.com/jooxth/ 

หรืออีเว้นท์เพจ ASAHI Presents "Live Remarkable Life" Concert Series by JOOX https://www.facebook.com/events/1320295968124818/

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!