สลากออมสินดิจิทัล หน่วยละ 20 บาท 1 ปี ดอกเบี้ยสวยแถมลุ้นรางวัลแจ็กพอต

สลากออมสินดิจิทัล หน่วยละ 20 บาท 1 ปี ดอกเบี้ยสวยแถมลุ้นรางวัลแจ็กพอต
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ระบุว่า ธนาคารออมสินเตรียมเปิดรับฝาก สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี เหมาะกับผู้ฝากในกลุ่มนักเรียนนิสิตนักศึกษา ชั้นเตรียมอุดมศึกษา วัยเริ่มต้นทำงาน จนถึงวัยทำงาน ที่ต้องการเริ่มต้นการออมเงินที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า และใช้ Mobile Banking เครื่องมือฝากเงินในยุคดิจิทัล เริ่มวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป ผ่าน Mobile Banking หรือ MyMo ของธนาคารออมสินเท่านั้น

สลากออมสินดิจิทัล

สำหรับ สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี อายุสลาก 1 ปี เปิดรับฝากหน่วยละ 20 บาท (1 หน่วยต่อ 1 หมายเลข) ฝากครบ 1 ปี ได้ดอกเบี้ยหน่วยละ 0.05 บาท (คิดเป็น 0.25% ต่อปี) โดยธนาคารฯ จะโอนเงินต้นและดอกเบี้ยเข้าบัญชีเงินฝากที่เป็นบัญชีคู่โอน

หากถูกรางวัล ธนาคารฯ จะโอนเงินรางวัลเข้าบัญชีคู่โอนในวันถัดจากวันที่ออกรางวัล ซึ่งดอกเบี้ยและเงินรางวัลได้รับการยกเว้นภาษี

แต่หากผู้ฝากถอนคืนก่อนสลากครบอายุ โดยฝากครบ 6 เดือน แต่ไม่ครบ 1 ปี ได้ดอกเบี้ยหน่วยละ 0.02 บาท (คิดเป็น 0.10% ต่อปี) ฝากครบ 3 เดือน แต่ไม่ครบ 6 เดือน ไม่ได้รับดอกเบี้ย และถ้าถอนคืนก่อน 3 เดือน จะถูกหักส่วนลดหน่วยละ 0.50 บาท 

ในระหว่าง 1 ปีที่ถือสสลาก ผู้ฝากมีสิทธิ์ลุ้นถูกรางวัลจากการออกรางวัลเลขสลากทุกวันที่ 16 ของเดือน เป็นจำนวน 12 ครั้ง ตลอดระยะเวลาการฝาก โดยมีรางวัลสูงสุด ดังนี้

  • รางวัลที่ 1 มูลค่าเงินรางวัล 2 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 มูลค่าเงินรางวัล 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 – 5 และรางวัลเลขท้าย 4 ตัว (กำหนดงวดและหมวดอักษรเฉพาะรางวัลที่ 1 และ รางวัลที่ 2)

โดยการออกรางวัลนี้จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางสื่อออนไลน์ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (Facebook : TV5HD1) และสลากจะหยุดจำหน่ายในวันที่ 16 ของทุกเดือน โดยธนาคารฯ เปิดวงเงินรับฝากสำหรับงวดแรก 12,000 ล้านบาท

สลากออมสินดิจิทัล

“ผู้รักการออมและชื่นชอบการรับโชคไม่ควรพลาด เพราะเงินฝากสลากออมสินพิเศษ 1 ปี รุ่นนี้ คำนึงถึงผู้ฝากที่ชอบการฝากระยะเวลาไม่ยาวนักและยังได้ลุ้นรางวัลทุกเดือน ฝากครบ 1 ปี รับเงินต้น พร้อมผลตอบแทนที่ไม่ต้องเสียภาษีอีกด้วย ซึ่งธนาคารฯ ต้องการเน้นเงินฝากสำหรับผู้เริ่มต้นในการออมจำนวนไม่มากก็ฝากได้แล้ว” ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวในที่สุด