เทรนด์สุขภาพบูม! “คานิ แฟมิลี่” ขานรับ ส่งอาหารพร้อมทานรุกตลาด

เทรนด์สุขภาพบูม! “คานิ แฟมิลี่” ขานรับ ส่งอาหารพร้อมทานรุกตลาด

เทรนด์สุขภาพบูม! “คานิ แฟมิลี่” ขานรับ ส่งอาหารพร้อมทานรุกตลาด
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอาหาร Ready to Eat เป็นหนึ่งในข้อสำคัญในยุคที่ผู้คนเร่งรีบ บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑอาหารทะเลแปรรูปแช่แข็ง จากเนื้อปลาบด กระตุ้นตลาดอาหารพร้อมทาน

โดยนายสุรเดช ชินสกุลเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF) รุกตลาดด้วย คานิ แฟมิลี่ ทาราบะ เรด คิงแครบ ปูอัดเกรดพรีเมี่ยม ตามแนวคิด Ready to Eat สามารถทานได้ทันที ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผลิตจากเนื้อปลาบดปรุงรส ชิ้นโตเต็มคำพร้อมให้พลังงานเพียง 50 กิโลแคลอรี่

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสของปูอัดทาราบะ ในเรื่องรสชาติที่มีลักษณะคล้ายก้ามปูทาราบะยักษ์จากฮอกไกโด และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บซี๊ด สไตล์แบบไทยๆ ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ รวมทั้งดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกรวดเร็วในการรับประทานอาหารรองท้องทานเล่นซึ่งนับเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมในกลุ่มสินค้าประเภทปูอัดหรือราชาปูอัดขนานแท้

คานิ แฟมิลี่ ทาราบะ เรด คิงแครบ ราคาเพียง 39 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ วางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 14 มีนาคม 2562 นี้

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ของ เทรนด์สุขภาพบูม! “คานิ แฟมิลี่” ขานรับ ส่งอาหารพร้อมทานรุกตลาด