ดุสิต เปิดบ้านใหม่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต พร้อมโชว์ความเป็นเลิศด้านอาหาร-การจัดงาน

ดุสิต เปิดบ้านใหม่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต พร้อมโชว์ความเป็นเลิศด้านอาหาร-การจัดงาน

ดุสิต เปิดบ้านใหม่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต พร้อมโชว์ความเป็นเลิศด้านอาหาร-การจัดงาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทผู้บริหารและพัฒนาธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย จัดกิจกรรมพิเศษด้วยการเปิดบ้านใหม่ของโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ให้แขกวีไอพีและสื่อมวลชนได้ชมก่อนใคร ในงาน ‘ออล อิน กู้ด เทสต์’ (All in Good Taste) ที่รวบรวมความเป็นเลิศในด้านศิลปะการประกอบอาหารและการจัดงานของดุสิตมานำเสนอผ่านอาหารสุดสร้างสรรค์ที่ครีเอทขึ้นจากผลิตภัณฑ์อาหารของดุสิต กูร์เม่ต์ 

นอกจากจะเปิดโรงเรียนสอนประกอบอาหารแห่งใหม่ของเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 17-19 อาคารเซน ทาวเวอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด ให้บรรดาแขกได้ชมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ทางดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ยังระดมยอดฝีมือในธุรกิจด้านต่างๆ ของบริษัทมาสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงาน ตั้งแต่ดุสิต อีเว้นต์ส์ ธุรกิจบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่จากทีมงานโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มาจัดเตรียมสถานที่และอาหาร จนถึงเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ที่เชฟโรดอล์ฟ โอนโน่ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและการเรียนการสอน นำทีมสร้างสรรค์เมนูพิเศษที่ปรุงด้วยส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงจากดุสิต กูร์เมต์ สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ อาทิ  อกไก่กับน้ำจิ้มหวานตะไคร้, เป็ดกงฟีต์ปรุงรสด้วยอบเชยและโป๊ยกั้ก เสิร์ฟกับสับปะรดภูเก็ตตุ๋น ราดซอสมัสมั่น, อกไก่ม้วนสอดไส้ใบมะกรูด มะม่วงดิบและแตงกวา เสิร์ฟกับโฟมแกงเขียวหวาน ตบท้ายความอร่อยด้วยขนมหวานอย่าง มาการองสตรอว์เบอร์รีต้มยำ และ ไอศกรีมมะพร้าวเขียวหวานเสิร์ฟกับซอฟท์คุ้กกี้มะกรูดสไตล์ฝรั่งเศส

ไฮไลท์ของงาน เป็นกิจกรรมการเลือกไวน์ ซึ่ง มร. คริสตอฟ เรเน่ แมซิเอร์ ผู้จัดการฝ่ายวิชาการของเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต และซอมเมอลิเย่ผู้ช่ำชอง ได้คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ให้ดื่มคู่กับเมนูอาหารที่เชฟโรดอล์ฟสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ประสบการณ์ด้านรสชาติอย่างสมบูรณ์แบบ และยังเป็นโอกาสที่ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จัดขึ้นเพื่อต้อนรับ เอพิเคอร์ เคเทอริ่ง บริษัทผู้ให้บริการอาหารกลางวันสำหรับโรงเรียนนานาชาติชั้นแนวหน้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะพันธมิตรใหม่ของดุสิตอีกด้วย

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล พูดถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “เป็นโอกาสที่เราทุกคนที่ดุสิตรู้สึกยินดีที่ได้เปิดประตูโรงเรียนแห่งใหม่ของเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ต้อนรับทุกท่านในงานวันนี้ ซึ่งสำเร็จอย่างที่เห็นได้ด้วยการสนับสนุนจากธุรกิจในเครืออย่าง ดุสิต อีเว้นต์ส์ และดุสิต กูร์เม่ต์ และนอกจากนี้ยังเป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง เอพิเคอร์ เคเทอริ่ง สู่ครอบครัวดุสิต ดิฉันเชื่อมั่นว่าองค์ประกอบทั้งหมดนี้จะสอดประสานกันเป็นสูตรสู่ความสำเร็จ ในการที่เราจะสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกันต่อไปนับจากนี้”

ด้าน มร. เทรเวอร์ อัลเลน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอพิเคอร์ เคเทอริ่ง จำกัด กล่าวว่า “การเข้าร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับดุสิต ซึ่งมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าเหมือนกับเราที่ต้องการมอบบริการที่สร้างความพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ช่วยเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับเอพิเคอร์ ในการเข้าถึงเครื่องไม้เครื่องมือและเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการประกอบอาหาร รวมถึงบุคคลากรรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ซึ่งจะทำให้เราดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นความร่วมมือที่เรามั่นใจว่าจะมีความก้าวหน้าใหม่ๆ เกิดขึ้นตามมา”

มร. มิเชล ปีเตอร์ส ผู้อำนวยการกิจการร่วมค้าของเลอ กอร์ดอง เบลอ  ดุสิต กล่าวถึงการเปิดโรงเรียนแห่งใหม่ให้เข้าชมเป็นการพิเศษในครั้งนี้ “โรงเรียนสอนการประกอบการอาหารแห่งใหม่ของเราแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มุ่งสร้างคุณค่าในระยะยาวให้กับทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเรามีความยินดีที่ได้มีโอกาสเปิดบ้านใหม่ที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่าเดิมที่สามารถรองรับจำนวนนักเรียนได้เพิ่มขึ้นให้ทุกท่านได้ชมกันในค่ำนี้ โดยพื้นที่ใหม่ที่กว้างขวางโอ่โถงนี้ทำให้ทางโรงเรียนสามารถเพิ่มหลักสูตรการเรียนระยะสั้นที่หลากหลาย ตั้งแต่การประกอบอาหาร อาหารอิตาเลียน คอร์สทำขนมหวานและช็อกโกแลต ไปจนถึงคอร์สการจับคู่อาหาร ชีสและไวน์ ทั้งหมดนี้เป็นการเริ่มต้นที่น่าตื่นเต้นมากๆ สำหรับเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต”  

โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่แล้วตั้งแต่วันนี้ คลิกไปชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cordonbleu.edu/Thailand/home   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ดุสิต เปิดบ้านใหม่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต พร้อมโชว์ความเป็นเลิศด้านอาหาร-การจัดงาน