เปิดธุรกิจ “เจ้เล้ง ดอนเมือง” หลังข่าวตัวเงินตัวทองชน

ตัวเงินตัวทองชนแค่นี้! ไม่กระทบธุรกิจ “เจ้เล้ง ดอนเมือง” หรอก

ตัวเงินตัวทองชนแค่นี้! ไม่กระทบธุรกิจ “เจ้เล้ง ดอนเมือง” หรอก

แม้นางสาวอารยา ลาภชีวะสิทธิฉัตร หรือ เจ้เล้ง จะได้รับบาดเจ็บหลังจากประสบอุบัติเหตุจักรยานล้ม หลังชนกับตัวเงินตัวทองเข้าอย่างจัง แต่แค่นี้ก็ไม่สะทกสะท้านกับรายได้ธุรกิจเจ้เล้ง ดอนเมือง ที่มีรายได้ปีละ 700 กว่าล้าน

จากกรณีที่นางสาวอารยา ลาภชีวะสิทธิฉัตร หรือเจ้เล้ง ประสบอุบัติเหตุจักรยานล้ม หลังถูกตัวเงินตัวทองพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนเจ้าตัวต้องนำตัวส่งเข้าโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จนล่าสุดอาการปลอดภัยและสามารถออกจากโรงพยาบาลไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้แล้ว

>> หวิดเสียโฉม "เจ้เล้ง" จักรยานล้มบาดเจ็บ เหตุเพราะ "ตัวเงินตัวทอง" พุ่งชน

เจ้เล้ง หรือที่หลายคนอาจรู้จักกันในนาม “เจ้เล้ง ดอนเมือง” เป็นเศรษฐีนีเงินล้านที่เริ่มต้นค้าขายตั้งแต่วัยเด็ก จนล่าสุดสามารถสร้างอาณาจักรเจ้าแม่ค้าปลีกย่านดอนเมืองที่มัดใจเหล่าลูกค้าที่ต้องการสินค้าอุปโภค-บริโภคในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งปัจจุบันธุรกิจเจ้เล้ง ดอนเมือง ถือเป็นท่อน้ำเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดของเธอเลยก็ว่าได้ เพราะรายได้แต่ละปีถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว Sanook! Money จึงไม่พลาดที่จะรวบรวมข้อมูลดีๆ มาฝากกัน  

บริษัท  เอแอนด์เจ บิวตี้โปรดักส์ จำกัด (ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง) จดทะเบียนเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2533 โดยมีรายชื่อคณะกรรมการดังนี้

  • นางสาวอารยา ลาภชีวะสิทธิฉัตร
  • นางสาวกิตติ์รวี ลาภชีวะสิทธิฉัตร
  • นางสาวภัทรานิษฐ์ ลาภชีวะสิทธิฉัตร
  • นาวสาวณัฐสินี ลาภชีวะสิทธิฉัตร

ดำเนินธุรกิจขายปลีกเครื่องสำอาง สินค้าอุปโภค บริโภค ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 40 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังต่อไปนี้

  • ปี 2557 รายได้ 766 ล้านบาท กำไร 34 ล้านบาท
  • ปี 2558 รายได้ 746 ล้านบาท กำไร 1,450 ล้านบาท
  • ปี 2559 รายได้ 758 ล้านบาท กำไร 31 ล้านบาท
  • ปี 2560 รายได้ 775 ล้านบาท กำไร 41 ล้านบาท

ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาเราจะเห็นว่ารายได้แต่ละปีจะเฉลี่ยอยู่ที่ 700 กว่าล้านบาท รวมทั้งได้กำลังตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามเราก็ขอให้เจ้เล้ง กลับมามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงให้เหมือนกับอาณาจักรเจ้เล้ง ดอนเมือง เพื่อที่จะได้กลับมาซ้อมปั่นจักรยานเข้าร่วมกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคมนี้

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ตัวเงินตัวทองชนแค่นี้! ไม่กระทบธุรกิจ “เจ้เล้ง ดอนเมือง” หรอก