"คิง เพาเวอร์" คว้าสิทธิ์บริหารสินค้าลักชัวรี่ที่สนามบินฮ่องกง

"คิง เพาเวอร์" คว้าสิทธิ์บริหารสินค้าลักชัวรี่ที่สนามบินฮ่องกง

"คิง เพาเวอร์" คว้าสิทธิ์บริหารสินค้าลักชัวรี่ที่สนามบินฮ่องกง

คิง เพาเวอร์ โกลบอล ดีวีลอปเมนท์ บริษัทร่วมลงทุนระหว่าง คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย และคิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ฮ่องกง ได้รับอนุญาตให้บริหาร 5 กลุ่มสินค้าลักชัวรี่ หลังชนะการประมูลบริหารพื้นที่ร้านค้าดิวตี้ ฟรี จากท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง ประกอบด้วยธุรกิจนาฬิกาและจิวเวลรี่ภายใต้ 5 แบรนด์ได้แก่ Cartier, IWC, Schaffhausen, Piaget, Panerai, และ Jaeger-LeCoultre โดยสัญญาดังกล่าวจะเริ่มต้นราวเดือนสิงหาคม-กันยายน ปีหน้า

นายอันทาเรส เชง กรรมการผู้จัดการ คิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ฮ่องกง กล่าวว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คิง เพาเวอร์ โกลบอล ดีวีลอปเมนท์ ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการพื้นที่ร้านค้าดิวตี้ ฟรี และกลุ่มสินค้านี้ ขอขอบคุณท่าอากาศยานฮ่องกง สำหรับความเชื่อมั่นในตัวเราและในแบรนด์สินค้าที่เราได้นำเสนอ เราให้คำมั่นว่า จะมอบบริการที่เป็นเอกลักษณ์และโดยความร่วมมือกับแบรนด์ที่เราได้นำเสนอไปนั้น จะสามารถมอบประสบการณ์การบริการรวมไปถึงสินค้าระดับเวิลด์คลาสที่เหนือระดับให้กับนักเดินทางทั่วโลก ณ สนามบินนานาชาติฮ่องกง ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมธุรกิจค้าปลีกของ คิง เพาเวอร์ ประเทศไทย ที่จะนำเสนอสินค้าลักชัวรี่ให้กับนักเดินทางอย่างแท้จริง

คิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ฮ่องกง และคิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย มีโอกาสทำธุรกิจร่วมกันมาในอดีตถึงแม้ที่ผ่านมาทั้ง 2 บริษัทจะได้แยกกันไปดำเนินธุรกิจของตนก็ตาม แต่การกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งในครั้งนี้ จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับอุตสาหกรรมธุรกิจค้าปลีก และดิวตี้ ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังชนะการประมูลในครั้งนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นชัยชนะจากการประมูลที่มีความสำคัญสูงสุดครั้งหนึ่งในรอบปี ทั้งนี้ เราจะนำเสนอรายละเอียดการร่วมมือกันของทั้ง 2 บริษัทมาเสนอในเวลาต่อไป