“นครชัยแอร์” ลดค่าตั๋ว! ปลุกกระแสเที่ยวเมืองรอง

“นครชัยแอร์” ลดค่าตั๋ว! ปลุกกระแสเที่ยวเมืองรอง
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า นครชัยสนับสนุนการท่องเที่ยวในเมืองรอง เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจในระดับชุมชน ตามนโยบายของภาครัฐ โดยนครชัยแอร์นำรถมาตรฐาน VIP ขนาด 32 ที่นั่ง รุ่น NCA Gold (Plus) Class มาให้บริการในเส้นทาง กรุงเทพฯ – อ.เรณูนคร (จ.นครพนม) วันละ 2 เที่ยว คือ เวลา 19.15 น. และ 20.00 น. และ อ.เรณูนคร – กรุงเทพฯ เวลา 16.40 น. และ 18.00 น. ในอัตราค่าโดยสาร 575 บาท ให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ นครชัยแอร์ ได้จัดโปรโมชั่นเพื่อสนับสนุนการเดินทางท่องเที่ยวสู่เมืองรอง ในงาน “เทศกาลท่องเที่ยวเมืองรอง” ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเดินทางนครชัยแอร์รับส่วนลด 10% ในเส้นทางเมืองรองที่นครชัยแอร์ ให้บริการแบ่งเป็น ภาคเหนือ 5 จังหวัด คือ เชียงราย, อุตรดิตถ์, ลำปาง, แพร่ และน่าน ส่วนภาคอีสาน 15 จังหวัด คือ อุดรธานี, อุบลราชธานี, หนองคาย, มุกดาหาร, บุรีรัมย์, ศรีสะเกษ, สุรินทร์, สกลนคร, นครพนม, ร้อยเอ็ด, มหาสารคาม, กาฬสินธุ์, ยโสธร, หนองบัวลำภู และอำนาจเจริญ สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วเดินทางนครชัยแอร์

ทั้งนี้ งานเทศกาลท่องเที่ยวเมืองรอง จะมีขึ้นในวันที่ 22 – 26 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00น. – 21.00 น.

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!