"เคแบงก์" เปิด Virtual Stadium เชียร์ฟุตบอลโลกในบรรยากาศแบบเพื่อนซี้

"เคแบงก์" เปิด Virtual Stadium เชียร์ฟุตบอลโลกในบรรยากาศแบบเพื่อนซี้

"เคแบงก์" เปิด Virtual Stadium เชียร์ฟุตบอลโลกในบรรยากาศแบบเพื่อนซี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคแบงก์ ร่วมกับ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง และ ซีพีเอ็น เอาใจคอลูกหนังชาวไทย เปิด Virtual Stadium พลิกโฉมลานเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นสนามเชียร์บอลเสมือนจริงใจกลางเมือง พร้อมด้วยจอพาโนราม่าขนาดยักษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพื่อนซี้พลัสกันเชียร์ สร้างปรากฏการณ์พลัสพลังเชียร์ทีมโปรดให้ดังกระหึ่มข้ามโลก กับแมตช์ถ่ายทอดสดบอลโลกนัดสำคัญ พร้อมการวิเคราะห์บอลก่อน และระหว่างเกมจากเหล่ากูรู เพื่อสร้างบรรยากาศให้การเชียร์มีสีสันมากยิ่งขึ้น

Virtual Stadium แบ่งออกเป็น 2 โซนคือ

  • โซน Virtual Stadium พื้นที่ร่วมกันเชียร์บอลที่ถูกออกแบบจำลองสนามฟุตบอลเสมือนจริงทั้งบรรยากาศการเดินเข้าอุโมงค์ และการนั่งเชียร์บนอัฒจันทร์ พร้อมด้วยจอพาโนราม่าขนาดยักษ์ ให้บรรยากาศเสมือนจริงเหมือนเกาะติดขอบสนาม
  • โซน Food Arena พื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร เครื่องดื่ม และชมการถ่ายทอดสด และรีรัน แมทช์ให้ผู้มาร่วมงานได้อิ่มอร่อยกับอาหารร้าน K+Shop ถึง 26 ร้านค้า

 

เมื่อใช้จ่ายใน Virtual Stadium ทั้ง 2 โซน ด้วย QR Code บนแอปพลิเคชัน K PLUS สามารถนำ e-Slip แลกรับ Popcorn  และ e-Slip มูลค่าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ใช้ร่วมสนุกเชียร์ทีมโปรดคู่แข่งขันที่ถ่ายทอดใน Virtual Stadium เพื่อลุ้นรับ iPhone X และ เสื้อ World Cup ลิขสิทธิ์แท้ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

พลัสกันเชียร์ที่ Virtual Stadium ฟรี ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ และลานเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ซึ่งจะยังเปิดให้เข้าชมรอบชิงที่ 3 และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 14 และ 15 กรกฎาคมนี้

ผู้สนใจติดตามข้อมูล และร่วมลุ้นแชมป์บอลโลกรัสเซีย 2018 ไปพร้อมๆ กัน ได้ที่ Facebook หรือ Twitter : KBank Live

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "เคแบงก์" เปิด Virtual Stadium เชียร์ฟุตบอลโลกในบรรยากาศแบบเพื่อนซี้