อย่าปล่อยให้ฝันต้องชะงักเพราะเรื่องเงิน ทางออกง่ายๆ อยู่ที่ธนชาต

อย่าปล่อยให้ฝันต้องชะงักเพราะเรื่องเงิน ทางออกง่ายๆ อยู่ที่ธนชาต

     สำหรับยุคนี้ “คิดไว” ไม่สำคัญเท่ากับ “ลงมือไว” เพราะในโลกธุรกิจยิ่งลงมือเร็วเท่าไหร่ โอกาสที่จะประสบความสำเร็จยิ่งสูง ด้วยความที่คู่แข่งยังน้อยและส่วนแบ่งในธุรกิจไม่มาก

     แต่จะลงมือให้ไวได้ก็ต้องมีต้นทุนที่พร้อม ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเรื่อง “เงิน” หลายคนพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกำลังคน สถานที่ หรือแผนการตลาด ติดอยู่เรื่องเดียวคือไม่มีเงิน พอเงินไม่มี ทุกอย่างก็จบ ฝันต้องชะงักและหลายคนต้องสะดุดกันถ้วนหน้ากับฝันที่ไม่มีทางไปต่อ

 

     เพราะรู้ว่าเรื่องเงินสำคัญ ธนชาตจึงใจดีมีเงินก้อนให้คุณรับไปต่อยอดธุรกิจแบบไม่มีสะดุดกับ “สินเชื่อธนชาตเล่มแลกเงิน” เพียงแค่มีรถยนต์ก็นำเล่มทะเบียนมาแลกเงินสดไปหมุนกันต่อได้แบบสบายๆ โดยที่คุณยังคงเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถคันนั้น และใช้รถยนต์ได้ตามปกติ ภายใต้การคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกทำให้คุณสามารถชำระค่างวดได้มากกว่าที่กำหนดเพื่อตัดเงินต้นได้

     ที่สำคัญถ้าเอาเงินมาหมุนแล้วได้กำไรก็สามารถนำเงินกลับไปปิดบัญชีก่อนกำหนดได้โดยไม่มีค่าปรับ หรือถ้าอยากเบาๆ สบายกระเป๋าจะยืดระยะเวลาผ่อนให้นานจนครบกำหนด 60 เดือนก็ยังได้

                                              

     นอกจากนี้ค่างวดของสินเชื่อธนชาตเล่มแลกเงิน ยังไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม เรียกว่ามีแต่ได้กับได้จริงๆ เพราะฝันที่ทำอยู่หรือกำลังคิดจะทำก็ไม่ต้องหยุด แถมเงินกู้ก็ให้คุณได้ “โปะเพลิน ปิดไว สบายใจ”
สนใจคลิ๊กที่นี่


[Advertorial]

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!