ธัญญ่า ควัก 40 ล้าน เปิดร้านทำสวยไม่ต้องไปเกาหลี

ธัญญ่า ควัก 40 ล้าน เปิดร้านทำสวยไม่ต้องไปเกาหลี
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ดาราสาวอีกคน ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ธัญญ่า "ธัญญาเรศ เองตระกูล" ได้จับมือทำธุรกิจกับคุณสามี เป๊ก สัญชัย เองตระกูล และน้องสาวสุดเลิฟของคุณสามีอย่าง ปุ๊กกี้ สินีนารถ เองตระกูล

โดยตอนนี้ "บีบียู คลินิก" ขยายกิจการเพิ่มเป็นสาขาที่ 2 ย่านรังสิต เปิดตัวไปหมาดๆ เรียกได้ว่าเป็นคลินิกรวมความงามครบวงจร แบบเกาหลีที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย

 

 

ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย ให้คุณได้เดินเข้าไปสวยตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้าเลยก็ว่าได้ ซึ่งขยายเพิ่มเติมจากสาขาแรก ย่านทองหล่อ ที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย

คุณธัญญ่า เผยว่า "บีบียู คลินิก" จะเป็นที่แรกของเมืองไทย ถ้าหากที่เกาหลีมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นี่ก็จะมีครบทุกอย่าง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินไปถึงเกาหลี

กลุ่มเป้าหมายของ "BB YOU by BB Clinic" ก็จะเน้นที่กลุ่มนักศึกษา และกลุ่มลูกค้าวัยทำงานอายุ 18-25 ปี ที่อยู่ในระดับบน ซึ่งปีก่อนสามารถโกยกำไรไปได้ถึง 15 ล้านบาทจากธุรกิจนี้

จากการที่ธุรกิจ ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จึงเร่งเปิดสาขาเพิ่ม โดยใช้พื้นที่ของตึกที่มีอยู่แล้ว มาปรับปรุงพัฒนา ทั้งธัญญ่าและสินีนารถ เข้ามาดูแลกิจการเอง แทบทุกอย่าง เนื่องจากเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว

อีกทั้งในประเทศไทย ก็ยังไม่มีธุรกิจคลินิกความงามที่ทันสมัยแบบเกาหลี ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มอีกอย่างแน่นอน

สำหรับธุรกิจในอนาคตจะเป็นอย่างไรนั้น เราก็ขอเป็นกำลังใจให้ "ธัญญ่า" ได้ทำธุรกิจในฝันต่อไป