บางจากตรึงราคาน้ำมันช่วงปีใหม่ 7 วัน ตั้งแต่ 28 ธ.ค. ถึง 3 ม.ค. 61

บางจากตรึงราคาน้ำมันช่วงปีใหม่ 7 วัน ตั้งแต่ 28 ธ.ค. ถึง 3 ม.ค. 61
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บางจากฯ ประกาศตรึงราคาน้ำมันช่วงเทศกาลปีใหม่ 7 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 60 - 3 ม.ค. 61 พร้อมให้บริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี 11 รายการ

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ บริษัท บางจากฯ ไม่มีการปรับขึ้นราคาน้ำมันระหว่างวันที่ 28 ธ.ค. 60 - 3 ม.ค. 61 รวม 7 วัน เพื่อเติมเต็มความสุขให้คนไทยที่เดินทางไปพักผ่อน เยี่ยมครอบครัวญาติมิตร และเป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนบริษัท บางจากฯ มาโดยตลอด แม้ว่าราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกจะปรับเพิ่มขึ้นก็ตาม แต่หากน้ำมันดิบในตลาดโลกปรับลดลง บริษัท บางจากฯ จะปรับลดราคาน้ำมันลง

พร้อมกันนี้ได้เตรียมสำรองน้ำมันทั้งที่สถานีบริการ คลังน้ำมันบางจากทุกภูมิภาค และเพิ่มจำนวนรถขนส่ง เพื่อให้ประชาชนที่เดินทางมีน้ำมันใช้อย่างเพียงพอ

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” เพื่อเตรียมความพร้อมสภาพรถก่อนเดินทาง และรณรงค์การขับขี่อย่างปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยให้บริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี 11 รายการ ณ ศูนย์บริการ Green Serve และ Wash Pro ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก 25 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 15 ธ.ค. 60 - 15 ม.ค. 61

อีกทั้งยังได้จัดกิจกรรมสมนาคุณพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรแก๊สโซฮอล์คลับและดีเซลคลับ  โดยมอบคะแนนสะสมเพิ่ม เมื่อเติมบางจากแก๊สโซฮอล์ 91S, 95S, E20S, E85S และไฮดีเซล S เพื่อใช้รับส่วนลดในการเติมน้ำมันและสิทธิประโยชน์อื่นๆ และให้สมาชิกแลกคะแนนทางเว็บไซต์เพียง 500 คะแนนเพื่อรับกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุมูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!