รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ต้อนรับปีใหม่แบบดีต่อใจ กับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ แมวหมู่ซานต้าปิ๊บจัง

ต้อนรับปีใหม่แบบดีต่อใจ กับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ แมวหมู่ซานต้าปิ๊บจัง

     ใกล้ถึงวันปีใหม่แบบนี้ ใครมีไอเดียดีๆ ในการฉลองปีใหม่มาแชร์กันบ้างเอ่ย...สำหรับ Sanook! ปีนี้เรามีกิจกรรมสนุกๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนได้ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยรอยยิ้ม พร้อมแบ่งปันความสุขไปถึงคนอื่นด้วย กับ ปิ๊บติวัล “เทศกาลปิ๊บความสุข จุกรอยยิ้ม” จากธนาคารกสิกรไทย ที่เริ่มต้นแบ่งปันความสุขกันได้ทั่วประเทศ


     พระเอกของงานนี้ก็คือ ซานตาปิ๊บจัง ที่จะไปปรากฏตัวในหลายๆ ที่ของกรุงเทพฯ โดยเฉพาะกองทัพซานต้าแมวหมู่ที่ยกพลกันมาที่ลาน Skywalk ปทุมวัน และลานหน้าธนาคารกสิกรไทย พหลโยธิน เป็นการสร้างแลนด์มาร์คใหม่ของการถ่ายรูปที่ทุกคนเห็นแล้วจะต้องอยากปักหมุดมาแชะกันแชร์กันในช่วงนี้


     สำหรับใครที่สงสัยว่า “ปิ๊บติวัล” คืออะไร Sanook! เฉลยตรงนี้เลยละกันว่า นี่คือเทศกาลแห่งความสุข ที่จัดขึ้นสำหรับผู้ใช้เมนู Quick Pay ในแอป K PLUS ยิงปิ๊บไปที่ QR Code บนท้องน้องแมวซานตาปิ๊บจัง ซึ่งทุกครั้งที่ยิงปิ๊บ QR Code 1 ที ก็จะเท่ากับว่าเราได้บริจาคเงินครั้งละ 8 บาท เพื่อมอบให้กับบัญชี “เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช”

     นอกจากการปิ๊บเพื่อระดมทุนให้กับโรงพยาบาลศิริราชแล้ว ทุกคนที่ร่วมปิ๊บจะได้รับของขวัญจาก K PLUS ด้วย อย่าง คูปองส่วนลดของ Tesco Lotus มูลค่า 100 บาท, Starbucks มูลค่า 100 บาท, เบอร์เกอร์ McDonald’s มูลค่า 95 บาท หรือ LINE Coins มูลค่า 30 บาท ซึ่งสามารถเลือกรับอย่างใดอย่างหนึ่งได้เลยทันทีบน K PLUS


     และความสุขของเทศกาลนี้ยังไม่จบแค่นั้น เพราะผู้บริจาคผ่านปิ๊บติวัลยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็น iPhone 8 ทุกสัปดาห์อีกด้วย ประกาศรางวัลที่ www.kasikornbank.com/peeptival


      อยากเจอกับซานต้าปิ๊บจังเพื่อถ่ายรูปสวย ร่วมกิจกรรมสนุกๆ และแบ่งปันความสุขไปถึงคนอื่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มกราคม 2561 ตามจุดนับซานต้าปิ๊บจัง ได้แก่
- ลาน Skywalk ปทุมวัน
- ลานหน้าอาคารธนาคารกสิกรไทย พหลโยธิน
- อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลศิริราช
- สื่อบนรถไฟฟ้า BTS
- สถานีรถไฟฟ้า BTS 5 สถานี (อารีย์, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, พร้อมพงษ์, วงเวียนใหญ่, หมอชิต)
- ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา
- www.kasikornbank.com/peeptival

     ใครที่ปิ๊บแบ่งปันความสุขกันในปีนี้ Sanook! ก็ขออวยพรให้จุกรอยยิ้มกันตลอดทั้งปี 2561 เลย

 

 

[Advertorial]