3 ศูนย์การค้าเครือ MBK เปิดจอดรถฟรี 7,000 คัน

3 ศูนย์การค้าเครือ MBK เปิดจอดรถฟรี 7,000 คัน
voice tv

สนับสนุนเนื้อหา

3 ศูนย์การค้าในเครือ MBK กรุ๊ป ร่วมถวายอาลัย อำนวยความสะดวกให้ประชาชนช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เปิดให้จอดรถฟรีกว่า 7,000 คัน

ธุรกิจศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ขอร่วมถวายความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พร้อมร่วมเคียงข้างคนไทยในช่วงเวลาแห่งความอาลัย โดย

- วันที่ 24 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 16.30-18.00 น. เชิญปวงชนชาวไทยร่วมแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมรับต้นดาวเรืองซึ่งเป็นดอกไม้สีประจำวันพระราชสมภพ ในกิจกรรม "ส่งจากใจถึงใจ ดาวเรือง 999 ต้น" ณ บริเวณลานสกายวอล์ก ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

- วันที่ 26 ตุลาคม 2560

- ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการตามปกติ พร้อมให้บริการที่จอดรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันที่ 26 ตุลาคม ถึงเวลา 06.00 น. ของวันที่ 27 ตุลาคม 2560 เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่จะเดินทางไปร่วมวางดอกไม้จันทน์ตามสถานที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ที่ทางราชการจัดเตรียมไว้


ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการตามปกติ พร้อมให้บริการที่จอดรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในเวลาทำการของศูนย์การค้า พร้อมมีรถรับ-ส่ง ไปยังจุดจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ที่สวนหลวง ร.9

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดให้บริการตามปกติ พร้อมให้บริการที่จอดรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในเวลาทำการของศูนย์การค้าเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่จะร่วมวางดอกไม้จันทน์ตามสถานที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ที่ทางราชการกำหนด

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!