“คุณนายออม เดอะซีรีส์” ตีแผ่ชีวิตเซเลบสายช้อปแล้วโชว์ ดูสนุก แชร์สนั่น

“คุณนายออม เดอะซีรีส์” ตีแผ่ชีวิตเซเลบสายช้อปแล้วโชว์ ดูสนุก แชร์สนั่น

“คุณนายออม เดอะซีรีส์” ตีแผ่ชีวิตเซเลบสายช้อปแล้วโชว์ ดูสนุก แชร์สนั่น

     ใครจะไปรู้ว่าชีวิตสาวออฟฟิศที่สวยหรู เจ้าของไลฟ์สไตล์เลิศเลอดุจเซเลบริตี้ จะมีเบื้องลึกเบื้องหลังฐานะการเงินที่พังยับ ตัวเลขหนี้ก้อนโตที่คุมไม่อยู่ เพราะมัวแต่ช้อปเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ระดับไฮโซมาห่มกาย แม้ฉากหน้าจะเป็นชีวิตที่ใครๆ ต่างอิจฉา แต่หารู้ไม่ว่าพฤติกรรมการใช้เงินเกินตัวเช่นนี้ กำลังพาตัวเองไปสู่หายนะทางการเงินในไม่ช้า     เพราะการได้โชว์ไลฟ์สไตล์ในแบบเซเลบเป็นค่านิยมแห่งยุคสมัย ที่มนุษย์เงินเดือนมือใหม่ต่างโหยหา ประเด็นนี้จึงกลายเป็นโจทย์ยากในชีวิตคนส่วนใหญ่ ที่ต้องเลือกระหว่าง “ความพอดี” ในการใช้ชีวิต หรือ “ความเวอร์” ที่ต้องแลกด้วยอาการช็อตเงิน จนชักหน้าไม่ถึงหลัง

     ความจริงที่สะท้อนสังคมจึงได้รับการสร้างสรรค์ออกมาเป็น “คุณนายออม เดอะซีรีส์” โดย SCB Thailand ซีรีส์ที่ตีแผ่ความล้มเหลวทางการเงินของคนบางส่วนในสังคมไทยปัจจุบัน เปรียบเสมือนนิทานสอนใจ ที่ดูเพลิน เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นระยะ พร้อมๆกับอัดแน่นด้วยสาระ แบบมีอินไซต์ที่เข้าใจและเข้าถึงปัญหาการเงินที่เกิดขึ้นจริง

     ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องผ่านชีวิตของ “ณิชา” สาวทำงานยุคใหม่เจ้าของไลฟ์สไตล์สุดไฮโซ ใช้เงินปั้นแต่งชีวิตให้สวยหรูดูแพงเสมอต้นเสมอปลาย แต่หารู้ไม่ว่าเธอมีด้านมืดที่ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ ทั้งปัญหาตัวเลขหนี้บัตรเครดิตที่พุ่งปรี๊ดไม่หยุด แถมยังต้องใช้ชีวิตอย่างอดสู เพราะใช้เงินจนเกลี้ยงบัญชีทุกเดือน     ท้ายที่สุดแล้ว “ณิชา” จะหาทางออกให้ปัญหานี้ได้อย่างไร? แล้วอะไรทำให้ณิชาเปลี่ยนไปเป็น “คุณนายออม” หาคำตอบได้ใน“คุณนายออม เดอะซีรีส์” ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย SCB Thailand

     แล้วมาดูกันว่าบทเรียนชีวิตของคุณนายออมจะช่วยดึงสติสาวๆ ยุคใหม่ให้ใช้เงินอย่างฉลาดได้ขนาดไหน?
[Advertorial]