ไต้หวันเดินหน้าสานส่งเสริมการท่องเที่ยว

ไต้หวันเดินหน้าสานส่งเสริมการท่องเที่ยว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไต้หวันเดินหน้าสานส่งเสริมการท่องเที่ยว จัดงาน Taiwan Travel Expo 2017 30 มิ.ย. - 2 ก.ค. 60 หลังเปิดฟรีวีซ่าพบนักท่องเที่ยวไทยเพิ่มขึ้น 100%

นายโทนี่ อู ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกัวลาลัมเปอ ประเทศมาเลเซีย แถลงเปิดตัวงาน Taiwan Travel Expo 2017 มหกรรมท่องเที่ยวไต้หวันเที่ยวครบจบที่เดียว ในวันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ ลานกิจกรรม เฮลิกซ์ การ์เด้น ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ 

ทั้งนี้นายโทนี่ วู กล่าวว่า หลังจากไต้หวันได้เปิดฟรีวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยในช่วงปีที่ผ่านมา ส่งผลให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไต้หวันเพิ่มขึ้น โดยไทยเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวเป้าหมายหลักของไต้หวันเพราะในช่วงที่ผ่านมาตลาดนักท่องเที่ยวไทยได้เติบโตเพิ่มขึ้น 100% ขณะเดียวกันในส่วนของนักท่องเที่ยวไต้หวันที่เดินทางมาท่องเที่ยวไทยมากกว่า 5 แสนคนต่อปี 

ดังนั้นไต้หวันจึงให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวชาวไทยและอยากจะเชิญชวนคนไทยไปท่องเที่ยวยังไต้หวันในเชิงลึก หลากหลายรูปแบบ อาทิ อาหาร วัฒนธรรมประเพณีของไต้หวัน อีกทั้งยังเป็นการสานความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยและไต้หวัน  

สำหรับ งาน Taiwan Travel Expo 2017 มหกรรมท่องเที่ยวไต้หวัน เที่ยวครบ จบที่เดียว คณะผู้จัดงานโดยสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ได้รวบรวมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษจากบริษัทนำเที่ยว สายการบิน โรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ สถานที่ผักผ่อนหย่อนใจ สวนสนุก และโฮมสเตย์แห่งใหม่ เพื่อดึงดูดผู้ที่สนใจในศิลปะวัฒนธรรมและธรรมชาติของไต้หวัน ได้เลือกชม เลือกซื้อสินค้า ตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงาน นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์ภายในงาน สามารถแลกของรางวัลเป็นเซ็ตกระเป๋าเดินทางได้ที่เคาน์เตอร์ของสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน รวมทั้งลุ้นรับรางวัลใหญ่ "ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ - ไต้หวัน" และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนในวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับ ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ดารานักแสดงชาวไทย ที่มีผลงานเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของแฟนคลับชาวจีนและไต้หวัน มาร่วมในพิธีเปิด รวมทั้งบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเที่ยวไต้หวัน และร้องเพลงให้ความบันเทิงอีกด้วย