5 เว็บไซต์ที่ถูกที่สุด ในการหาตั๋วเครื่องบินนาทีสุดท้าย!

5 เว็บไซต์ที่ถูกที่สุด ในการหาตั๋วเครื่องบินนาทีสุดท้าย!
MoneyGuru

สนับสนุนเนื้อหา

เที่ยวบินราคาถูก นับว่าเป็นของหวานสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน แต่เมื่อคุณต้องเดินทางบ่อย ๆ คุณจะรู้เคล็ดลับการจองเที่ยวบินล่วงหน้าจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น แต่ถ้าคุณมีตารางเวลาที่ตายตัว ไม่สามารถวางแผนล่วงหน้าสักสองสามเดือนได้ คุณอาจตกอยู่ในอาการสิ้นหวังที่ต้องจ่ายเงินแพงเพราะการซื้อตั๋วเครื่องบินในนาทีสุดท้าย ในกรณีนี้การใช้บริการเว็บไซต์ที่ถูกที่สุด ในการซื้อตั๋วเครื่องบินในนาทีสุดท้ายเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ แม้ว่าคุณจะไม่มีเวลาที่ยืดหยุ่น คุณก็สามารถได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกในนาทีสุดท้ายได้จากเว็บไซต์เหล่านี้ค่ะ

1. Hopper

Hopper คือแอปบนมือถือที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเที่ยวบิน เปรียบเทียบข้อเสนอการเดินทาง ที่ตรงกับช่วงเวลาที่คุณต้องการได้ค่ะ ซึ่งคุณสามารถกดเลือกวันที่ที่สามารถจะเดินทางได้ จากนั้นคุณจะได้รับการประเมินจากแอปว่าเที่ยวบินของคุณวันไหนจะถูกที่สุดค่ะ

ต่อจากนั้น คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีราคาตั๋วที่ถูกกว่า นอกจากนี้ หากแอปเชื่อว่าราคาตั๋วเครื่องบินของคุณไม่ลดลงไปกว่านี้แล้ว แอปจะทำการแจ้งเตือนให้คุณ "ซื้อ" ทันทีค่ะ ทั้งนี้ Hopper สามารถทำงานได้ดีสำหรับการคำนวณและประเมินค่าโดยสารในอนาคต และมันก็ยังสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ทันท่วงทีเมื่อต้องเดินทางในนาทีสุดท้าย อย่างน้อยที่สุด Hopper ก็สามารถแสดงให้คุณเห็นวันที่ที่ถูกที่สุด ภายในช่วงเวลาที่คุณต้องการค่ะ

2. Airfare Watchdog

Airfare watchdog จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางในนาทีสุดท้ายได้มากกว่า Hopper ซึ่ง Airfare watchdog นั้นยังเป็นเว็บไซต์อันดับต้น ๆ ที่แสดงข้อเสนอการเดินทางในนาทีสุดท้ายจากสนามบินใดก็ตามที่คุณเลือก ทั้งนี้หากคุณมีความยืดหยุ่นในจุดหมายปลายทางที่คุณเดินทาง เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูข้อเสนอที่ดีที่สุด จากสนามบินภายในเดือนที่จะมาถึงได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ประการที่สอง คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้คุณทราบ หากมีการปรับเปลี่ยนตั๋วเครื่องบินในนาทีสุดท้ายที่คุณกำลังค้นหาอยู่ อีกทั้งเว็บไซต์ Airfare watchdog ยังมีเคล็ดลับในการเสนอราคาตั๋วเครื่องบินที่น่าทึ่งผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ทุกวันอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถติดตามพวกเขาได้ใน Facebook หรือ Twitter ค่ะ

3. Secret Flying

Secret Flying เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีความยืดหยุ่นในการเดินทาง และเพื่อหาข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินทั่วโลก นอกจากนี้ Secret Flying ยังมีจำนวนข้อเสนอเที่ยวบินนาทีสุดท้ายเกือบทุกวันอีกด้วย คุณสามารถตื่นขึ้นมาแล้วค้นหาจากเว็บไซต์ Secret Flying ได้ทันที ว่าคุณจะสามารถเดินทางไปปารีสในสัปดาห์หน้าด้วยเงินอย่างต่ำเท่าไร? ซึ่งข้อเสนอพิเศษของ Secret Flying มักใช้เวลาอย่างต่ำ 2-3 วัน และโดยปกติแล้วคุณต้องเดินทางภายใน 2-3 สัปดาห์ก่อนการจองด้วยค่ะ

4. The Flight Deal

The Flight Deal เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีข้อเสนอตั๋วเครื่องบินเป็นรายวัน ในช่วงเช้าคุณอาจพบว่าคุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับนิวซีแลนด์ได้ถูกมาก ๆ แต่อีกวันหนึ่งคุณอาจพบว่าตั๋วเครื่องบินไป - กลับนิวซีแลนด์กลับแพงหูฉี่! แน่นอนว่าค่าโดยสารส่วนใหญ่ที่บ้าคลั่งเหล่านี้ มักมาพร้อมกับการที่คุณต้องจองเที่ยวบินภายใน 24 ชั่วโมง และต้องเดินทางภายในไม่กี่สัปดาห์หลังจากนั้น แต่ The Flight Deal อาจจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่มีความยืดหยุ่นกับจุดหมายปลายทางและวันที่ในการเดินทางค่ะ

5. Expedia

Expedia มีวิธีในการจ่ายตั๋วเครื่องบินจำนวนมาก รวมถึงมีหน้าข้อเสนอการเดินทางช่วงนาทีสุดท้ายที่แสดงค่าโดยสารราคาถูกจากสนามบินภายในประเทศด้วย ทั้งนี้จุดหมายปลายทางจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับวันที่และสถานที่ออกเดินทางของคุณ แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีข้อเสนอเที่ยวบินในราคาถูกสำหรับเที่ยวบินในนาทีสุดท้ายไปยังประเทศต่าง ๆ รวมถึงจุดท่องเที่ยวยอดนิยม นอกจากนี้ Expedia ยังมีบริการเที่ยวบินและโรงแรมที่ให้คุณได้ประหยัดเงินอีกมากมายด้วยค่ะ

น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะกับเว็บไซต์ในการหาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดแบบนี้ ใครชอบท่องเที่ยวต้องอย่าพลาดเชียวค่ะ