จัดเต็ม! บ้านธอส.เอ็กโปร์ 3 จังหวัด พร้อมโปรเด็ดดอกเบี้ยต่ำ พ่วง 3 ฟรี

จัดเต็ม! บ้านธอส.เอ็กโปร์ 3 จังหวัด พร้อมโปรเด็ดดอกเบี้ยต่ำ พ่วง 3 ฟรี
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทำให้คนไทยมีบ้าน จัดงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป 3 จังหวัด ชูสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0.25% นาน 11 เดือนแรก พ่วง 3 ฟรี!! ค่าธรรมเนียม ทรัพย์ NPA คุณภาพดี ดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน และโครงการที่อยู่อาศัยราคาสุดคุ้ม


นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสร้างโอกาส “ทำให้คนไทยมีบ้าน” ตามพันธกิจของธนาคาร พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ประชาชนได้มีบ้านเป็นของตนเอง ธอส.จึงได้ร่วมกับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาคต่างๆ จัดงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป” มหกรรมที่อยู่อาศัยแห่งปีที่รวมโปรโมชั่นสุดพิเศษไว้ในงานเดียว นำโดยโปรโมชั่น สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยพิเศษ เดือนที่ 1-11 เท่ากับ MRR–6.50% ต่อปี (หรือเท่ากับ 0.25% ต่อปี คิดจากดอกเบี้ย MRR ธอส. ปัจจุบันเท่ากับ 6.75% ต่อปี) เดือนที่ 12 – 24 ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR–2.50% ต่อปี (หรือเท่ากับ 4.25% ต่อปี) ปีที่ 3 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้

กรณีลูกค้าสวัสดิการดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี กรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี กรณีกู้ซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น และซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยพร้อมกับกู้เพื่อซื้อ หรือไถ่ถอนจำนอง

พิเศษ!! ยกเว้นค่าธรรมเนียม 3 ฟรี ได้แก่
(1)ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกันทุกวงเงินกู้ (วงเงินกู้ต่ำกว่า 500,000 บาท คิดค่าประเมิน 1,900 บาท และวงเงินกู้ตั้งแต่ 500,001 บาท คิดค่าประเมิน 2,300 บาท)
(2) ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม (1,000 บาท) และ
(3)ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (0.1% ของวงเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติ) ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถยื่นคำขอกู้กับเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสินเชื่อบ้านของ ธอส. ได้ทันทีภายในงาน (หรือภายใต้ระยะเวลาและเงื่อนไขอื่นๆ ที่ธนาคารกำหนด)

นอกจากนี้ ธอส. ยังได้คัดทรัพย์ NPA หรือ บ้านมือสอง คุณภาพดี ทำเลเด่น มาจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย พิเศษ!!! แคมเปญสำหรับผู้ซื้อทรัพย์ NPA ของ ธอส. รับเงื่อนไขผ่อนชำระเงินดาวน์ 20% ของราคาซื้อขาย ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน หรือหากเทเงินดาวน์ 20% ของราคาซื้อขาย ส่วนที่เหลืออีก 80% รับสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือนเช่นกัน นอกจากนี้ภายในงานธนาคารได้เตรียมเจ้าหน้าที่ให้ความรู้ในการเข้าถึงสินเชื่อในระบบ หรือ Financial Literacy ตามโครงการ ธอส. โรงเรียนการเงิน อีกด้วย

ขณะเดียวกันภายในงานยังมีบูธจากบรรดาพันธมิตรของธนาคารที่จะมาร่วมอำนวยความสะดวกให้คนไทยได้มีบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ที่นำโครงการที่อยู่อาศัยทุกประเภท ทุกระดับราคา และหลากหลายทำเลที่ตั้ง ทั้งโครงการที่ก่อสร้างใหม่รวมถึงบ้านมือสองมาเปิดจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่น และของแถมสุดพิเศษมากมายเฉพาะผู้ที่จองซื้อและยื่นกู้กับ ธอส. ในงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป” เท่านั้น

บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ให้บริการตรวจข้อมูลเครดิตส่วนตัว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและรอรับได้ทันทีภายในงานเพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ให้บริการข้อมูลและคำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท รวมถึงสามารถค้นหาข้อมูลของทรัพย์ที่จำหน่ายภายในงาน ส่วนบนเวทีกลาง ธอส. ยังได้นำศิลปินดาราชื่อดังมามอบความสุข รวมถึงร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก ธอส. กลับบ้านฟรี!!ได้อีกด้วย

งาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป” ภายใต้คอนเซปต์ GHB Smart Booth ซึ่งจะจัดขึ้นครั้งแรกที่จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ระยอง ส่วนที่จังหวัดขอนแก่น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น และที่จังหวัดสงขลา จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่