โรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่

โรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่

โรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่

     โรงรับจำนำ ปิ่นเกล้าคู่ขนานลอยฟ้า (Money Cafe Pinkoo ) เป็นโรงรับจำนำที่ประกอบการมายาวนานกว่า 40 ปี ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนีบริเวณทางเข้าห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

     ในปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการโรงรับจำนำของเราเป็นกลุ่มคนที่มี ไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่มากขึ้น เช่น กลุ่มนักธุรกิจที่ประกอบกิจการ SME รวมถึงกลุ่มวัยรุ่นที่มีความต้องการทางการเงินที่รวดเร็ว และยังมีกลุ่มพนักงานบริษัทในระดับผู้จัดการบริษัทขึ้นไปโดยส่วนหนึ่งก็เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการเข้ามาเลือกชมและซื้อสินค้าที่หลุดจำนำมากขึ้นตามลำดับ



     ในปัจจุบัน โรงรับจำนำปิ่นเกล้าคู่ขนานลอยฟ้า ( Money Cafe Pinkoo ) มีผู้บริหารรุ่นใหม่ 2 ท่าน คือคุณชูศักดิ์ ตั้งเลิศสัมพันธ์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และระดับปริญญาโทจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณวาสินี ตั้งเลิศสัมพันธ์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและระดับปริญญาโทจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งได้เห็นถึงความสำคัญของการสร้าง Brand เพื่อที่จะรองรับกับ ไลฟ์สไตล์ ของกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ให้มากขึ้นจึงได้มีการ Re- Brand

     โดยเริ่มต้นสิ่งแรก ด้วยการใช้ชื่อใหม่เป็น โรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่ พร้อมกับดีไซน์ โลโก้ ใหม่ โดยใช้สี Identity ดำ ชมพู ทองเป็นสีของ Brand โรงรับจำนำ Money Cafe Pinkoo เพื่อให้มีความทันสมัยและง่ายแก่การจดจำ และเริ่มใช้สโลแกนว่า ไลฟ์สไตล์Pawn Shop การรีโนเวทตัวอาคารใหม่ทั้งหมดก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนแปลง ด้วยการออกแบบที่เรียบหรู ทันสมัย แปลกตาไปจากเดิม เพื่อสร้างความรู้สึกเป็นไลฟ์สไตล์ มากขึ้นและสอดคล้อง กับการใช้ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน รวมถึงมีการจัดทำแคมเปญโฆษณา เริ่มด้วยการปล่อยภาพยนต์โฆษณาในแบบ Corporate เพื่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าหลักโดยตรงอาทิเช่น SME, First jobber, Managerและกลุ่ม Family อีกทั้งยังมีการแจกของ Premium สำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการกับทางโรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่ ทุกท่านทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นเพียงก้าวแรกในการเปลี่ยนแปลงของเรา

     โดยในอนาคตเรามีแผนงานที่จะสร้าง Content หรือBusiness Campaign ในรูปแบบ Online มากขึ้นเพื่อเป็นการตอบสนองและรองรับไลฟ์สไตล์ ของคนในยุคใหม่ โดยเราเน้นหลักอยู่ 3 ข้อที่จะใช้สร้าง Content ให้กับกลุ่มลูกค้าเราคือ Smart เราเป็นผู้สร้างโอกาสทางการเงินที่รวดเร็ว Trendy เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการทางการเงิน Stability มั่นคงทางด้านการเงินจากประสบการณ์ที่ยาวนานด้วยหลักการ 3 ข้อที่กล่าวมาก็เพื่อมุ่งหวังที่จะให้ลูกค้าของเราดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น และทำให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างรวดเร็ว เพราะเราเชื่อว่าการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างชาญฉลาดจะช่วยลดปัญหาทางการเงิน และทำให้คุณใช้ชีวิตในทุกวันได้อย่างมีความสุข

     ชมหนังโฆษณาโรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่ https://youtu.be/jxeysoNAMuc

     นอกจากนี้ โรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่ ยังมีไลฟ์สไตล์ ในส่วนของความต้องการซื้อสินค้าหลุดจำนำที่มากขึ้นทุกวัน เพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบว่ามีคุณภาพดีและราคาไม่สูงเกินไป เช่น จิวเวลลี่ หรือนาฬิกาแบรนด์ต่างๆ ก็เห็นการขยายตัวอย่างชัดเจนในกลุ่มลูกค้า เราจึงได้มีการคิด Shopping Content ใหม่ในรูปแบบ ร้านขายสินค้าหลุดจำนำโดยโรงรับจำนำ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในชื่อ Money Cafe Shop ที่ Siam Square Soi 3 เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ ในการซื้อสินค้าและเป็นการสร้างความสะดวกให้ลูกค้าในด้านการเดินทางโดยตรง

     สินค้าทุกชิ้นในร้าน Money Café Shop จะเป็นสินค้าที่ถูกคัดเลือกมาแล้วว่ามี style อีกทั้งยังผ่านการการันตีโดยโรงรับจำนำว่าเป็นสินค้าคุณภาพเยี่ยมและยังมีในส่วนของสินค้า Brandname เกรดระดับ Pre-owned พร้อมกับบริการ Coffee bar และเครื่องดื่มทุกเมนู ระหว่างเลือกชมสินค้าภายในบรรยากาศสุดหรูของร้าน เป็นการมอบประสบการณ์สุดพิเศษ สร้างไลฟ์สไตล์ รูปแบบใหม่ให้กับทุกคนที่มาช็อปปิ้ง

โรงรับจำนำ มันนี่คาเฟ่ ปิ่นคู่ โทร. 02-884-5988

www.pinkoo.xyz

ร้าน Money Cafe Shop ที่ Siam Square Soi 3

 

[Advertorial]